Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam; Quốc tế Lao động 30/4 – 1/5

You are currently viewing <h1>Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam; Quốc tế Lao động 30/4 – 1/5
Lich Nghi Le 30 4 1 5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty TNHH Quảng cáo Đô Thành Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sĩ; Các anh thương bệnh binh và gia đình các anh lời biết ơn chân thành đối với những đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có được ngày hôm nay. Tất cả chúng ta những người có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay cần biết trân trọng những gì chúng ta có được và không nên quên những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh.

Cùng với đó, nhân ngày quốc tế lao động 1/5 sắp tới, chúc toàn thể những người lao động có ngày nghỉ ngơi vui vẻ. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình thật hạnh phúc, để sau đó tiếp tục nỗ lực theo đuổi mục tiêu tốt đẹp cho gia đình, cộng đồng và đất nước. Đừng bao giờ ngần ngại làm việc chăm chỉ vì đó là chìa khóa thành công, giúp bạn đạt được ước mơ trong cuộc sống.

Công ty chúng tôi vẫn hoạt động xuyên suốt những ngày lễ. Nếu Quý khách hàng có bất cứ nhu cầu hay vấn đề cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!

Một lần nữa, xin kính chúc mọi người có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người yêu thương.

Trân trọng!

___________________________________________________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời