In ấn và treo băng rôn tại Hạ Long – 0934222866

You are currently viewing In ấn và treo băng rôn tại Hạ Long – 0934222866

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu in băng rôn quảng cáo nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh, tiếp thị. Tuy nhiên nếu muốn có sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức giá thành hợp lý bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách giúp bạn một số thông tin về dịch vụ in ấn băng rôn và địa chỉ in băng rôn khu vực Hạ Long chuyên nghiệp nhất nhé.

Các chất liệu in băng rôn thông dụng nhất hiện nay

Thông thường, các cá nhân hoặc doanh nghiệp in băng rôn để treo ở những nơi đông người, khu dân cư, chợ…

Điều này nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người tiêu dùng về các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới. Hiện nay việc in băng rôn thường sử dụng các loại chất liệu như:

 

Bang Ron Quangcaodothanh 15
Chất liệu vải hifkex được các doanh nghiệp ưa chuộng | Quangcaodothanh

 

– Chất liệu vải hiflex:

In băng rôn bằng chất liệu vải hiflex hay phông bạt đang được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có đặc tính bền dai, khó rách và chịu được nắng mưa cùng độ co giãn tốt. Đặc biệt, hình thức in ấn này thường nhanh, giá thành rẻ và sử dụng để quảng cáo ngoài trời.

– Chất liệu PP:

Chất liệu Paper Plastics thường được sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Chất liệu này có độ bền cao, dai, khó rách.

So với chất liệu hiflex thì Paper Plastics có khả năng bám màu tốt hơn nên giá thành cũng cao hơn. In ấn băng rôn bằng giấy PP thường áp dụng cho chương trình quảng bá với thời gian dài.

– Chất liệu vải canvas:

Chất liệu vải canvas được thiết kế dày nên thường dùng trong in ấn hội họa. Chất liệu này sẽ mang đến cho sản phẩm in màu sắc sặc sỡ, có thể chịu được mài mòn, kháng nước. Do đó, chúng được sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 6
In ấn băng rôn với nhiều chất liệu khác nhau | Quangcaodothanh

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn uy tín tại Vân Đồn

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời