In bạt khổ lớn, thi công lắp đặt trọn gói khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

You are currently viewing <h1>In bạt khổ lớn, thi công lắp đặt trọn gói khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

In bạt quảng cáo khổ lớn là gì?

In bạt quảng cáo khổ lớn hay in hiflex khổ lớn, là phương pháp in ấn trên chất liệu bạt có kích thước lớn bằng công nghệ in kỹ thuật số. Theo đó, mực sẽ từ máy in được phun lên bề mặt bạt để in tạo nội dung, hình ảnh. Quá trình in bạt hiflex diễn ra hoàn toàn tự động, file in sẽ được đưa vào trong máy in để máy nhận diện, tạo ra sản phẩm in giống như mẫu thiết kế.

In hiflex khổ lớn thường được sử dụng để làm poster, banner, backdrop, áp phích quảng cáo, biển hiệu,… Bạt thường có chiều ngang khổ 1.5m, 3m với chiều dài vài chục mét. Xưởng in có thể thực hiện in và ghép nối để tạo khổ lớn hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In bạt khổ lớn tại Quảng Ninh, đâu là đơn vị uy tín?

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáotrang trí khánh tiết các sự kiện chính trị khu vực thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

_________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời