Làm bảng quảng cáo alu tại Bãi Cháy – 0934222866

You are currently viewing Làm bảng quảng cáo alu tại Bãi Cháy – 0934222866
Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 23

Bảng quảng cáo alu là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Sở dĩ như vậy vì bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật cả về đặc tính vật lý lẫn thẩm mỹ cho doanh nghiệp của mình. Quảng cáo Đô Thành hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ nhận thiết kế bảng quảng cáo alu tại Bãi Cháy.

BẢNG QUẢNG CÁO ALU LÀ GÌ?

Bảng quảng cáo alu là một loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là hợp kim nhôm aluminium. Alu là một hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng cũng như được sử dụng phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 21
Bảng hiệu quảng cáo alu tại Quảng Cáo Đô Thành vô cùng chất lượng | quangcaodothanh.com

 

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG QUẢNG CÁO ALU:

Với các đặc tính ưu việt của Aluminium, bảng quảng cáo Alu có khả năng chịu nhiệt, ánh sáng, chống chọi với thời tiết và ăn mòn đặc biệt cao, độ bền của biển quảng cáo Alu là rất lớn, thường lên tới hơn 10 năm và là sự lựa chọn rất phù hợp cho những thương hiệu có định hướng phát triển lâu dài, với nền tảng ổn định, bền vững.

Độ thẩm mỹ của bảng hiệu Alu có thể coi là số một trên thị trường hiện nay, không chỉ sở hữu độ sáng bóng tuyệt vời, bảng quảng cáo Alu còn đặc biệt chống bám bụi bẩn, dễ lau chùi và phối nền hoàn hảo cho đèn led quảng cáo, đem đến sự nổi bật và khả năng nhận diện thương hiệu vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy mà bảng hiệu Alu quảng cáo được coi là xu hướng dẫn đầu cho các chiến dịch marketing thương hiệu có độ cạnh tranh cao nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO ALU:

– Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

– Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 22
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho công ty | quangcaodothanh.com

 

– Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone . Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo, hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của biển quảng cáo alu.

LÀM BẢNG QUẢNG CÁO ALU TẠI BÃI CHÁY GỌI NGAY CHO QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH 0934222866

Quảng cáo Đô Thành là nơi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, đã thiết kế và cho ra đời nhiều bảng hiệu đẹp và chất lượng, đảm bảo được tiến độ công việc, đáp ứng nhu cầu và thị  hiếu của nhiều khách hàng khó tính  nhất, được các  Công ty – Doanh  nghiệp tại Bãi Cháy luôn tin tưởng và ủng hộ suốt trong thời gian qua. Liên hệ đến 0934222866 để có được mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất nhé!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

 

Trả lời