Làm hàng rào dự án cao cấp tại Hạ Long – 0934222866

You are currently viewing Làm hàng rào dự án cao cấp tại Hạ Long – 0934222866
Làm hàng rào dự án Hạ Long

Thi công hàng rào công trình đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho chính những người thi công và những người dân sống xung quanh đó. Chúng còn đẩy hiệu quả marketing cho công trình lên cao hơn, … Chính vì vậy bên cạnh công dụng bảo vệ an toàn thì công dụng marketing cũng được chủ đầu tư khai thác triệt để. Quảng Cáo Đô Thành là đơn vị uy tín chuyên thi công hàng rào dự án với chất lượng tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin.

1/ Vì sao cần phải làm hàng rào công trình?

Tất cả các công trình xây dựng hiện nay đều có những hàng rào tôn xung quanh công trường. Những hàng rào này có vai trò khá quan trọng, giúp hiệu quả thi công công trình được nâng cao hơn. Đồng thời, đây cũng là một trong những quy định bắt buộc mà bất kỳ dự án xây dựng nào cũng cần phải có. Nếu như đơn vị thẩm quyền kiểm tra mà chưa có hàng rào xung quanh, thì dự án đó nhất định không được triển khai xây dựng.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 2
Làm hàng rào dự án Hạ Long | Quangcaodothanh 

 

Ngoài ra, hàng rào công trình còn có rất nhiều tác dụng hữu ích như: che chắn cho công trình xây dựng, giúp bảo vệ vật tư cho công trường, đảm bảo tính mỹ quan cho thành phố. Hơn nữa còn đảm bảo tính mạng cho những người dân sinh sống quanh khu công công trường, có tác dụng ngăn cản những vật dụng bị rơi bắn ra ngoài, có tác dụng cách âm, …

2/ Chất liệu dùng để làm hàng rào công trình

Hàng rào công trình sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào mục đích cũng như nền tảng kinh tế của đơn vị thi công. Tuy nhiên chất liệu được sử dụng phổ biến nhất chính là bạt Hiflex.

Chất liệu bạt Hiflex có thể giúp bạn in được quảng cáo về thiết kế công trình, tăng thêm độ nhận biết đến với mọi người. Bên cạnh bạt Hiflex thì hàng rào thi công cũng được làm từ các chất liệu phổ biến và dễ tìm khác như alu, tôn, decal, … Với những hàng rào bằng tôn sẽ có tính thẩm mĩ cũng như độ bền thấp hơn so với các chất liệu khác.

Chính vì vậy những công trình lớn thường sẽ không sử dụng tôn  làm hàng rào dự án Hạ Long mà. Những công trình nhỏ hơn và có ít điều kiện hơn sẽ sử dụng đến chúng.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 16
Hàng rào dự án đảm bảo an toàn dự án | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị thi công hàng rào dự án uy tín tại Hạ long

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài làm hàng rào dự án, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời