Làm hàng rào dự án tại Vân Đồn chất lượng – 0934222866

You are currently viewing Làm hàng rào dự án tại Vân Đồn chất lượng – 0934222866

Các mô hình công trình tại Việt Nam đang ngày càng được đầu tư và xuất hiện nhiều hơn. Một trong những phần không thể thiếu đối với các công trình là hàng rào công trình. Tuy nhiên với những người không phải làm trong lĩnh vực xây dựng sẽ thấy khái niệm này hơi xa lạ. Bài viết sau đây sẽ bổ sung những thông tin về thi công hàng rào công trình.

1/ Chất liệu dùng để làm hàng rào công trình

Hàng rào công trình sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào mục đích cũng như nền tảng kinh tế của đơn vị thi công. Tuy nhiên chất liệu được sử dụng phổ biến nhất chính là bạt Hiflex.

Chất liệu bạt Hiflex có thể giúp bạn in được quảng cáo về thiết kế công trình, tăng thêm độ nhận biết đến với mọi người. Bên cạnh bạt Hiflex thì hàng rào thi công cũng được làm từ các chất liệu phổ biến và dễ tìm khác như alu, tôn, decal, … Với những hàng rào bằng tôn sẽ có tính thẩm mĩ cũng như độ bền thấp hơn so với các chất liệu khác.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 12
Hàng rào dự án giúp che chắn công trình | Quangcaodothanh 

 

Chính vì vậy những công trình lớn thường sẽ không sử dụng tôn thi công hàng rào dự án mà. Những công trình nhỏ hơn và có ít điều kiện hơn sẽ sử dụng đến chúng.

2/ Thời gian làm hàng rào công trình

Thông thường làm bảng hàng rào công trình sẽ bao gồm bốn bước

Bước 1: Nhà sản xuất và thi công hàng rào công trình sẽ nhận mẫu nội dung và kích thước thiết kế, chất liệu in phun.

Bước 2: Vật liệu làm hàng rào sẽ được cắt theo đúng thiết kế.

Bước 3: Làm khung thanh nhôm bằng máy hàn điện. Khung biển hàng rào công trình cần được hàn đúng kích thước, vuông góc và các mối hàn phải chắc chắn.

Bước 4: Căng rào công trình.

Số ngày thực hiện làm hàng rào dự án sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng hàng rào, kích thước hàng rào, … Vì vậy bạn cần có những kế hoạch chuẩn bị đặt hàng phù hợp để đảm bảo tiến độ của công trình.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 11
Hàng rào dự án giúp quảng bá công trình | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị thi công hàng rào dự án uy tín tại Vân Đồn

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công thi công hàng rào dự án, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời