Làm hàng rào dự án chất lượng ở Quảng Yên – 0934222866

You are currently viewing Làm hàng rào dự án chất lượng ở Quảng Yên – 0934222866
Làm hàng rào công trình tại Quảng Yên, Làm Hoarding che công trình Quảng Yên

Hiện nay, một số dự án như khu phức hợp thương mại lớn, khu dân cư, khách sạn thường xuyên được chủ đầu tư đẩy giá từ khi bắt đầu xây dựng. Việc tiếp thị này được thực hiện theo một số phương pháp, bao gồm cả việc sử dụng các hàng rào dự án. Làm hàng rào công trình là một trong những phương pháp bảo vệ và làm đẹp cho công trình.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thi công hàng rào dự án đẹp, uy tín thì chắc chắn Quảng Cáo Đô Thành sẽ hoàn thành yêu cầu thi công hàng rào dự án mà bên bạn đưa ra từ thời gian, kỹ thuật đến tính thẩm mỹ của công trình.

1/ Hàng rào dự án là gì?

Hàng rào dự án (Hàng rào công trình) là một dãy rào chắn bao quanh các công trình xây dựng có quy mô lớn như: Bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu chung cư,…

Những dãy hàng rào này không chỉ giúp che chắn công trình mà còn được ứng dụng phổ biến trong việc quảng cáo cho dự án, đặc biệt là tại những vị trí mặt tiền đường, có đông người qua lại.

Hàng rào công trình không những giúp che chắn công trình, mà còn được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo cho dự án của mình. Giúp khách hàng tiếp cận dự án một cách nhanh chóng nhất.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 3
Hàng rào dự án giúp che chắn công trình | Quangcaodothanh 

 

2/ Hình thức làm hàng rào dự án hiện nay

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số quy cách Làm hàng rào dự án Quảng Yên phổ biến hiện nay. Tuy theo quy mô, nhu cầu cũng như chi phí đầu tư, bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong số chúng để thực hiện cho dự án của mình.

– Làm khung sắt căng bạt

Đây là loại hàng rào dự án được gia công với khung sườn bằng khung sắt vuông dày, chắc chắn, sơn chống rỉ sét. Căng bạt Hiflex in kỹ thuật số, bắt vít chắc chắn và được bo viền bằng thanh V nhôm cho chiếc hàng rào trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn và việc thay thế bạt mới cũng vô cùng dễ dàng.

– Làm bạt Hiflex lót tôn

Có khung sườn được làm từ loại sắt vuông dày 20 – 30 và có sơn chống gỉ sét. Mặt trong được lót tôn 0.3mm tạo một mặt phẳng chắc chắn và sau đó căng bạt Hiflex ở mặt ngoài để hiển thị phần nội dung quảng cáo. Chúng được cố định chắc chắn bằng cách bắn vít và lắp thanh V nhôm. Loại hàng rào này có khả năng tái sử dụng cao, chỉ cần thay thế những tấm bạt mới.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 1
Hàng rào dự án là phương thức marketing  cho công trình | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị thi công hàng rào dự án uy tín tại Quảng Yên

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, làm hàng rào dự án Quảng Yên. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công hàng rào dự án, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử,… Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời