Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo aluminium

You are currently viewing Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo aluminium

Trong thời gian 15 năm trở lại đây tấm aluminium đã trở thành một vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, nội thất và quảng cáo bởi tính độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó. Một tấm bảng hiệu aluminium sẽ là giải pháp vô cùng tiết kiệm chi phí cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn. Vậy một tấm bảng quảng cáo aluminium được làm ra như thế nào, hãy để Quảng Cáo Đô Thành bật mí nhé.

1. Các bước thực hiện

Sau đây là các bước để có được một tấm bảng quảng cáo alu cho doanh nghiệp:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng, xem xét các thông tin về địa chỉ, quy cách cũng như là những yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát

– Khảo sát địa điểm lắp đặt

– Khảo sát độ khó hoàn thành ( đo chiều cao của bảng hiệu aluminium sau khi lắp đặt so với mặt đất, không gian xung quanh,… )

– Khảo sát thương hiệu và nắm bắt nhu cầu thiết kế của khách hàng.

 

Thi Cong Bien Quang Cao Aluminium Tai Ha Long 3

 

Bước 3: Tư vấn khách hàng:

– Đưa ra lời khuyên về lựa chọn mặt dựng aluminium phù hợp với nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Tiếp theo là tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về đặc tính cũng như là công dụng của từng loại sản phẩm aluminium sao cho thích hợp và đặc biệt là phù hợp ngân sách khách hàng.

– Cho khách hàng xem một số bảng hiệu mẫu mà đơn vị đã từng thực hiện để tạo thêm sự tin tưởng cũng như là giúp khách hàng có thể tham khảo ý tưởng từ những công ty khác.

– Tư vấn mẫu mã, thiết kế, quy cách sao cho hợp lý nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà khi thiết kế chúng tôi sẽ chọn một số mẫu có sẵn hoặc là làm theo ý tưởng đề xuất về mẫu riêng theo yêu cầu.

Bước 4: Báo giá

– Sau khi khách hàng đã quyết được được sử dụng loại aluminium nào, thiết kế mặt chữ ra sao thì coi như là việc xác nhận mẫu thiết kế đã được hoàn thành. Lúc này đơn vị thi công sẽ tiến hành báo giá bảng hiệu aluminium tới khách.

– Bảng báo giá sẽ có tất cả những thông tin chi tiết của từng hạng mục, thời gian cũng như là deadline hoàn thành.

Bước 5: Ký hợp đồng, đặt cọc

– Đối với bất kì khách hàng nào thì trước khi bắt tay vào thiết kế, thì hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng và đặt cọc.

– Mức giá đặt cọc sẽ tùy thuộc vào báo giá của bảng hiệu aluminium mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Sản xuất, tiến hành thi công và lắp đặt

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì việc tiến hành sản xuất và thi công lắp đặt bảng hiệu sẽ diễn ra nhanh chóng và đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng.

 

Thi Cong Bien Quang Cao Aluminium Tai Quang Ninh 3

 

* Triển khai:

– Gia công khung xương (khung sắt chịu lực): sử dụng sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

– Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

– Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .

– Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo hoàn thiện, đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của công trình.

Bước 7: Nghiệm thu

– Sau khi tiến hành thi công xong thì khách hàng sẽ kiểm tra bảng hiệu xem đã đúng yêu cầu chưa, có cần chỉnh sửa gì không.

– Nếu không thì tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

 

Image 20191210151003 1
 

 

2. Đơn vị thi công uy tín

Quản Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công bảng hiệu quảng cáo aluminium, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử,…

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.


CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời