Thi công bảng hiệu quảng cáo alu cao cấp cho khu vực Uông Bí

You are currently viewing Thi công bảng hiệu quảng cáo alu cao cấp cho khu vực Uông Bí
Bang Hieu Alu Quangcaodothanh 11

Bảng hiệu quảng cáo alu là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi làm bảng hiệu quảng cáo. Để thi công bảng hiệu alu thì một dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo alu chuyên nghiệp là không thể thiếu. Quảng cáo Đô Thành nhận thi công bảng hiệu quảng cáo alu cao cấp cho khu vực Uông Bí.

 

Bang Hieu Alu Quangcaodothanh 10
Bảng hiệu quảng cáo alu có trọng tải rất nhẹ | quangcaodothanh.com

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu

Alu là vật liệu có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng trong trang trí nội thất, bảng hiệu quảng cáo alu và đặc biệt được ứng dụng trong làm bảng quảng cáo bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó.

– Trọng tải nhẹ: 

Bảng hiệu quảng cáo alu được làm từ vật liệu chính là alu nên có trọng tải rất nhẹ, giảm được đến 35% so với những vật liệu thép thông thường. Nhờ đó nên bảng alu quảng cáo có thể được ứng dụng cho cả những vị trí ở trên cao mà không gây quá nhiều khó khăn trong quá trình thi công.

– Dễ cắt uốn:

Alu có lợi thế về độ mỏng, dẻo và có thể dễ dàng uốn cong và cắt ghép trong quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo. Việc tạo gốc hay cắt xẻ theo từng rãnh có thể thực hiện dễ dàng nhờ công nghệ cắt CNC, cắt laser hiện đại giúp giảm thời gian trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

– Đa dạng màu sắc:

Alu là một vật liệu đa dạng màu sắc nên khi thi công bảng hiệu alu, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, tăng thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Hơn nữa, độ dày của alu cũng đa dạng để thích hợp với những diện tích lớn nhỏ khác nhau của bảng hiệu quảng cáo. 

– Chịu nhiệt cao, không bị ăn mòn, chống côn trùng: 

So với nhiều vật liệu khác thì alu có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, chống chọi được với điều kiện tự nhiên để không bị ăn mòn. Bởi thế nên ứng dụng alu trong bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt, đây là một loại bảng hiệu quảng cáo có khả năng chống lại côn trùng xâm nhập nên khó có thể hư hại được và an toàn cho người sử dụng.

2. Lưu ý khi dùng alu 

Với những ưu điểm của nó nhưng không phải lúc nào cũng thích hợp để làm bảng hiệu alu. Dưới đây là những trường hợp quý vị nên sử dụng bảng hiệu alu cho doanh nghiệp của mình.

– Khi cần làm bảng hiệu có khung kết cấu bền vững, được gia cố phù hợp với những tấm đế.

– Trên bảng hiệu alu thường có đường chỉ chạy ngang và dọc để che đi đinh vít nên trong thiết kế quý vị cần phải tính đến trường hợp này.

– Nên kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng theo hình thức phù hợp nhất để có hiệu quả cao nhất.

 

Bang Hieu Alu Quangcaodothanh 12
Bảng hiệu alu nên kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng | quangcaodothanh.com

 

 Để được tư vấn, báo giá thi công bảng hiệu alu, giá bảng hiệu alu, thi công alu… quý vị hãy đến với Quảng cáo Đô Thành – đơn vị làm bảng hiệu alu tại Uông Bí, làm bảng hiệu alu giá rẻ uy tín. Tại đây, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu alu, thi công mặt dựng alu để có hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

 

Trả lời