Thi công biển đèn LED tại Quảng Ninh 0934222866

You are currently viewing Thi công biển đèn LED tại Quảng Ninh 0934222866

1. Chất liệu làm nên biển đèn led

Biển đèn Led hiện nay được làm từ khá nhiều chất liệu khác nhau, quan trọng nhất vẫn là bóng đèn Led và phần khung xương để cố định bóng và treo lên. Phía bên ngoài bảng hiệu có thể được làm từ chất liệu Mica hay là tấm Alu khá phổ biến.

Các chất liệu này được kết hợp với nhau để tạo dựng thành một tấm biển đèn LED mang dấu ấn đặc trưng của đơn vị đó. Để cố định biển hiệu người ta vẫn sử dụng khung sắt tĩnh điện và bắn vít lên tường, kết nối với nguồn điện để bóng có thể phát sáng.

 

Thi Cong Bien Quang Cao Cong Ty Tai Quang Ninh 2

2. Quy trình làm bảng hiệu đèn led

Để làm được một tấm biển quảng cáo đèn Led đẹp và ấn tượng bạn cần phải trải qua một số công đoạn. Tuân thủ đầy đủ các bước trong quy trình để tấm biển hiệu được hoàn thiện nhất.

  • Bước 1: Chọn vật liệu phù hợp là Mica hay là tấm Alu cho phù hợp với mục đích và tài chính bạn có thể chi trả được để làm biển đèn LED.
  • Bước 2: Đo đạc các kích thước về chiều dài, chiều rộng của bảng hiệu để có thể thiết kế mẫu cho phù hợp.
  • Bước 3: Vẽ mẫu thiết kế để tiến hành thi công, lắp đặt.
  • Bước 4: Thi công, cắt rạch các vật liệu và ghép chúng lại với nhau sao cho thật khít để nước không thể lọt vào gây cháy bóng đèn Led.
  • Bước 5: Theo thiết kế và tiến hành gắn các bóng đèn Led, cố định vị trí để chắc chắn.
  • Bước 6: Tiến hành đấu dây điện ở các bảng mạch điện tử và gắn chip điện tử.

3. Ưu điểm của biển đèn Led so với các loại đèn chiếu sáng thông thường

Biển đèn Led có hiệu suất chiếu sáng cao hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại đèn thường

– Khi chiếu sáng, đèn led không bức xạ tia hồng ngoại, tia cực tím, nhiệt độ ánh sáng phát ra thấp, bên trong không chứa các chất gây hại như thủy ngân… do đó việc sử dụng đèn led luôn an toàn, không gây ô nhiễm cho môi trường sống

– Chiếu sáng liên tục nhưng nhiệt độ của các bóng đèn led so với nhiệt độ môi trường chỉ tầm 5 đến 80 độ C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang mà chúng ta hay sử dụng rất nhiều

– Những chiếc đèn led có thể được sử dụng trong khoảng thời gian dài, có thể sử dụng đến 50.000 giờ (tức 6 năm). Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí thay thế, lắp đặt những bóng đèn mới

 

Thi Cong Bien Quang Cao Cong Ty Tai Quang Ninh 3

4. Đơn vị thi công biển đèn LED đẹp tại Quảng Ninh

Hiện nay trên thị trường thiết kế, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, Quảng cáo Đô Thành đang là đơn vị nhận được nhiều tình cảm và nhiều sự tin tưởng nhất của khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thống, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Vậy điều gì để Quảng cáo Đô Thành lại nhận được nhiều sự tín nhiệm như thế. Đó là bởi:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo

Tại Quảng Ninh, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể liên hệ với Quảng cáo Đô Thành qua Hotline: 0934.222.866 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

______________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời