Thi công biển mica hộp đèn tại Quảng Ninh 0934222866

You are currently viewing <h1>Thi công biển mica hộp đèn tại Quảng Ninh 0934222866

1. Đặc điểm của Biển mica hộp đèn

Biển mica hộp đèn với những đặc điểm giúp khách hàng dễ nhận biết để lựa chọn được một loại biển mica chuẩn chất lượng. Nguyên vật liệu chính để làm biển bao gồm:

– Sắt hộp: Sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25×25 ( biển có kích thước lớn ).và cũng có thể dùng sắt 50 X 50 tùy theo các yêu cầu của khách hàng.

– Mặt biển: Được làm bằng Mica, độ dày mica từ 2mm trở lên tùy theo yêu cầu của khác hàng, nội dung thường được gắn bằng chữ Decal PP trong nhà hoặc ngoài trời. Sao cho tối đa được sự phát sang của biển.

Thi Cong Bien Mica Hop Den 6

Với sự đa dạng của biển quảng cáo ngày nay những biển hộp đèn mica được sáng tạo với vô vàn hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình bầu dục…và đi kèm với đó là những màu sắc khác nhau.

2. Cấu tạo 

– Bóng đèn: Trong biển bóng thường dùng đèn tuýp rạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử. Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..

– Khung biển : Khung biển thường làm từ chất liệu nhôm alu, khung sắt hộp mạ kẽm hoặc thép cao cấp…

Thi Cong Bien Mica Hop Den 7

 

– Nguồn điện: Tất cả mọi loại biển này đều sử dụng nguồn điện 12V sử dụng kèm loại biến áp thay đổi hiệu điện thế phù hợp là lựa chọn hoàn hảo nhất để cung cấp dòng điện ổn định cho biển hộp đèn mica.

______________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời