Thi công biển mica hộp đèn tại Quảng Ninh 0934222866

You are currently viewing Thi công biển mica hộp đèn tại Quảng Ninh 0934222866

Biển mica hộp đèn tạo nên sự tinh tế, với kĩ thuật gia công vượt trội nhằm quảng bá thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở… tại tỉnh Quảng Ninh mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận cao. Với chức năng đa dạng có thể quảng cáo thương hiệu được cả ban ngày và ban đêm đây chính là điểm cộng thu hút số lượng người sử dụng biển mica hút nổi ngày càng nhiều.

1. Đặc điểm của Biển mica hộp đèn

Biển mica hộp đèn với những đặc điểm giúp khách hàng dễ nhận biết để lựa chọn được một loại biển mica chuẩn chất lượng. Nguyên vật liệu chính để làm biển hộp đèn bằng mica bao gồm:

– Sắt hộp: Sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25×25 ( biển có kích thước lớn ).và cũng có thể dùng sắt 50 X 50 tùy theo các yêu cầu của khách hàng.

– Mặt biển: Được làm bằng Mica, độ dày mica từ 2mm trở lên tùy theo yêu cầu của khác hàng, nội dung thường được gắn bằng chữ Decal PP trong nhà hoặc ngoài trời. Sao cho tối đa được sự phát sang của biển.

 

Thi Cong Bien Mica Hop Den 6

 

Với sự đa dạng của biển quảng cáo ngày nay những biển hộp đèn mica được sáng tạo với vô vàn hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình bầu dục…và đi kèm với đó là những màu sắc khác nhau.

Biển mica hộp đèn hình chữ nhật được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn để làm biển “mặt tiền” cho nhiều người nhìn thế, đó chính là những lợi thế khi lựa chọn biển hộp đèn mica hình tròn hay biển mica hộp đèn hút nổi.

Cấu tạo Biển mica hộp đèn siêu mỏng chủ yếu là mica Đài Loan, mica dẫn sáng, ảnh được in backlist film, tạo độ sáng đẹp khi lên đèn. Những ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng đó chính là dễ lắp đặt và thay hình ảnh. Chính nhờ những tính năng đó, biển hộp đèn mi ca hút nổi được nhiều khách hàng chọn lựa để quảng cáo thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị..hay làm biển chỉ dẫn ở lối đi, cầu thang.

2. Cấu tạo của biển mica hộp đèn

– Bóng đèn: Trong biển mica hộp đèn bóng thường dùng đèn tuýp rạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm một đơn vị thi công biển quảng cáo lâu năm thì chúng tôi khuyên rằng không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất dễ cháy, hư hỏng. Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..

– Khung biển mica hộp đèn: Vừa để cố định biển quảng cáo, vừa nâng cao tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho biển hộp đèn mica, khung biển hộp đèn mica thường làm từ chất liệu nhôm alu, khung sắt hộp mạ kẽm hoặc thép cao cấp không gỉ tạo nên sự bền bỉ, chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao thu hút lượng khách hàng tìm đến.

 

Thi Cong Bien Mica Hop Den 7

 

– Nguồn điện: Tất cả mọi loại biển hộp đèn mica đều sử dụng nguồn điện 12V sử dụng kèm loại biến áp thay đổi hiệu điện thế phù hợp là lựa chọn hoàn hảo nhất để cung cấp dòng điện ổn định cho biển hộp đèn mica.

3. Địa chỉ làm biển mica hộp đèn chất lượng và uy tín tại Quảng Ninh

Biển hộp đèn mica là một trong những loại hình biển quảng cáo giá rẻ và có tính năng tiếp cận khách hàng cao, giúp thương hiệu kinh doanh tại Quảng Ninh được nhiều người biết đến. Hãy liên hệ hotline 0934222866 của Quảng Cáo Đô Thành để được lắp đặt và thi công mọi loại biển quảng cáo mica giá rẻ chất lượng và mang tính thẩm mỹ và sáng tạo cao. 

 


CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời