Thi công biển quảng cáo alu tại Bãi Cháy – 0934222866

You are currently viewing Thi công biển quảng cáo alu tại Bãi Cháy – 0934222866
Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh

Bạn mới mở một cửa tiệm và cần một biển quảng cáo alu để trang trí và thông tin đến khách hàng về dịch vụ hay mặt hàng bạn kinh doanh. Thế nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết tìm đâu một nơi thi công biển quảng cáo Alu chất lượng mà vẫn đạt được tiến độ nhanh nhất để kịp thời khi cửa tiệm khai trương. Vậy thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Quảng Cáo Đô Thành – chuyên thiết kế và thi công các loại biển hiệu quảng cáo, trong đó có biển hiệu quảng cáo Alu với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 2
Biển hiệu quảng cáo alu đẹp khi thi công tại QC Đô Thành | quangcaodothanh.com

 

Biển quảng cáo alu là gì?

Biển quảng cáo alu hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, cứng cáp và độ bền của nó. Không chỉ tạo ra cho biển quảng cáo vẻ sang trọng, tinh tế, biển quảng cáo alu còn có thể kết hợp với hầu hết các vật tư quảng cáo khác như led, mica, decal, đồng, inox… để tạo ra một tấm biển sống động bắt mắt và dễ gây chú ý.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì biển quảng cáo alu được cấu tạo từ các tấm alu ốp vào một khung sắt được hàn định hình từ trước. Trên mặt phẳng đó (thậm chí là mặt uốn cong), chúng ta có thể thiết kế và thực hiện các yếu tố quảng cáo khác như chữ nổi, led… để tạo ra nội dung cho biển quảng cáo.

Làm bảng hiệu quảng cáo với mục đích gì?

Bạn sẽ phải giật mình, khi nghe nhân viên chúng tôi tư vấn về dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo. Vì nó quyết định được sự thành công, sự chuyên nghiệp, mà khách hàng hay đối tác đều xem nó là chỗ để hợp tác.

Biển quảng cáo alu được sinh ra với mục đích, làm nên tên tuổi của công ty bạn, mang thông điệp và sự chuyên nghiệp đến mắt khách hàng và người nhìn. Làm bảng hiệu với đa dạng chất liệu, phù hợp với ngành nghề của bạn đang kinh doanh, kèm thêm màu sắc để tạo điểm nhấn của sự nỗi bậc.

– Đối với chúng tôi, bảng hiệu là nơi dẫn lối đễ chúng ta đến thành công, vì sự tìm để của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Bạn cả thể hiểu được rằng, chúng tôi thành công như ngày hôm nay, và các bạn biết đến chúng tôi qua internet, cũng như những hình ảnh đăng trước cổng công ty…

– Bảng hiệu là nơi mà khách hàng có thể nhìn vào, thấy được thông tin liên hệ của bạn. Hiểu rõ được bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, thậm chỉ biết được mô hình kinh doanh của bạn chuyên nghiệp như thế nào.

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 3
Thiết kế biển hiệu quảng cáo alu đẹp tại QC Đô Thành | quangcaodothanh.com

 

Thi công biển quảng cáo alu tại Bãi Cháy gọi ngay 0934222866:

Nếu như bạn đang cần tìm một nơi làm bảng hiệu, đặc biệt là bảng hiệu Alu thì còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với Quảng Cáo Đô Thành chúng tôi để mang về cho mình một tấm bảng hiệu cửa tiệm thật đẹp, thời gian thi công thật nhanh và với chi phí thật ưu đãi.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần sự tư vấn về mẫu mã, chất liệu, kích thước hay bất cứ điều gì về bảng hiệu, hãy đến trực tiếp tại địa chỉ công ty hoặc liên hệ 0934222866 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

 

Trả lời