Thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Tuần Châu – 0934222866

You are currently viewing Thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Tuần Châu – 0934222866

Ngày nay, chất liệu alu đang được sử dụng phổ biến trong làm biển quảng cáo khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến thành thị đặc biệt là tại Tuần Châu. Không chỉ mang nhiều ưu điểm nổi trội mà mức giá thì vô cùng hợp lí, biển quảng cáo alu đang là tâm điểm chú ý cho nhiều cửa hàng kinh doanh, từ các trung tâm thương mại, nhà hàng, đến cả cửa hàng tạp hoá, …

 

Thiet Ke Bien Quang Cao Alu Dep Tai Tuan Chau 0934222866
Biển quảng cáo alu bắt mắt người nhìn | quangcaodothanh.com

 

Vì sao ứng dụng alu làm biển quảng cáo?

Khác với nhiều chất liệu làm biển quảng cáo khác, alu ngày càng được biết đến bởi nhiều ưu điểm vượt bật như:

– Bền bỉ: tấm alu có lõi nhựa và hai mặt được mạ nhôm, lõi nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực tốt cùng với đó là nhôm có tính chất không rỉ nên biển quảng cáo alu sẽ luôn đẹp sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, alu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, chính vì thế nên bảng quảng cáo alu thích hợp được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời.

Nên dùng bảng quảng cáo Alu

– Đa dạng màu sắc: biển quảng cáo là nơi gây sự chú ý vì thế nhu cầu về màu sắc biển quảng cáo là rất đa dạng. Alu có thể được sản xuất theo nhiều màu khác nhau từ những màu đơn sắc như trắng, đen, xanh, vàng, xám, … cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, đá hoa cương, …

– Giá thành rẻ: tuỳ vào yêu cầu của khác hàng mà độ dày của tấm alu sẽ khác nhau. Mức giá cũng cũng tỷ lệ thuận với độ dày vật liệu nhưng nhìn chung alu có chi phí tương đối rẻ do chúng được sử dụng phổ biến kèm theo đó sự cạnh tranh của các đơn vị thi công biển quảng cáo.

– Ứng dụng mạnh mẽ: alu không chỉ vừa làm nền, vừa làm chữ mà còn có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu khác như inox, mica, … để tạo nên những tấm biển quảng cáo phong phú, đa đạng mẫu mã.

– Dễ thi công: alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.

 

Thiet Ke Bien Quang Cao Alu Dep Tai Tuan Chau 0934222866
Biển quảng cáo alu đang được sử dụng rộng rãi | quangcaodothanh.com

 

Thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Tuần Châu

Quảng cáo Đô Thành chuyên nhận làm các loại biển hiệu quảng cáo như bảng hiệu công ty, cửa hàng, shop kinh doanh, cây xăng, … bảng hiệu đèn led, điện tử, mica hộp đèn, … Đặc biệt là biển quảng cáo Alu.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhận tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu alu cho các công trình lớn nhỏ trong nội tỉnh đặc biệt là tại Tuần Châu. Đảm bảo tốc độ làm việc, tuyến độ thi công báo cáo qua video gửi cho khách hàng.

– Đảm bảo chất lượng từ khâu vật liệu đến công trình thi công cùng với đó là bảng báo giá chi tiết, cạnh tranh với thị trường.

Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Đô Thành theo những thông tin bên dưới ngay khi có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Tuần Châu nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời