Treo pano quảng cáo, pano tuyên truyền khu vực Quảng Ninh

You are currently viewing <h1>Treo pano quảng cáo, pano tuyên truyền khu vực Quảng Ninh

Pano là gì?

Pano quảng cáo là một hình thức của marketing giúp công ty, doanh nghiệp có khả năng thu hút khách hàng một cách tối ưu nhất nhé. Pano chính là một trong những loại bảng hiệu thông dụng nhất trong thị trường và đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Kết cấu của mặt bảng thường là khung dàn thép, phần thân là cột thép phun sơn chống gỉ. Đặc biệt đối với bảng quảng cáo pano thì vật liệu thường được sử dụng là chất liệu bạt Hiflex, được sử dụng rộng rãi vào ban ngày.

Tùy thuộc vào mục đích thiết kế, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu về mẫu mã phù hợp. Sau đây là các loại bảng quảng cáo pano thường được sử dụng nhiều nhất:

     Pano quảng cáo một cột

  • Pano được xem là một trong những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất đấy nhé.
  • Pano quảng cáo một cột được thiết kế với 1 tấm bảng với kích thước lớn thường dùng với bạt Hiflex, và một cột trụ to, được bảo vệ bằng khung sắt chắc chắn.
  • Bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ về vị trí, sự an toàn khi thi công và cũng như lắp đặt bởi vì đây là dạng thiết kế có cấu trúc phức tạp và đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ thuật cao.

    Pano ốp tường

    • Đúng như cái tên của nó, pano ốp tường là loại pano thường được ốp vào các tòa nhà cao tầng ở những nơi đông người qua lại. Thế nên đây được xem là một loại biển quảng cáo cực kì hiệu quả.
    • Ngày nay, người ta cũng đẩy mạnh loại này để tiết kiệm không gian đường thi công. Trong trường hợp địa điểm đông đúc người, chật chội, cơ hội quảng cáo sản phẩm là vô cùng cao.

 Đơn vị treo lắp pano chuyên nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung, Hạ Long nói riêng có rất nhiều đơn vị thi công quảng cáo. Quý khách có thể dễ dàng tra cứu và lựa chọn, thế nhưng Quảng cáo Đô Thành vẫn luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi có mức giá cực kỳ cạnh tranh, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi đảm bảo rằng:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0934222866 để biết thêm thông tin chi tiết

>>Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại đây

___________________________________________________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời