Cung cấp dịch vụ thiết kế biển hiệu quảng cáo alu ở Bãi Cháy

You are currently viewing Cung cấp dịch vụ thiết kế biển hiệu quảng cáo alu ở Bãi Cháy
Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 15

Nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo đang ngày một tăng cao, đặc biệt ở những vùng du lịch sở hữu nhiều loại dịch vụ, thương hiệu khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu đó, đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biển hiệu quảng cáo alu ở Bãi Cháy xuất hiện trên thị trường.

Khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo Aluminium hoàn toàn có thể liên hệ với Quảng cáo Đô Thành để được tư vấn trực tiếp thông qua Hotline: 0934.222.866.

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 17
Biển hiệu quảng cáo alu được sử dụng phổ biến | quangcaodothanh.com

 

Chất liệu Aluminium là gì?

Aluminium hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm – nhựa là chất liệu khá bền bỉ bởi đặc tính chống ăn mòn, trong quá trình sử dụng không bị cong, vênh, rạn nứt hay gỉ sét. Đa dạng với 50 loại màu sắc khác nhau với độ bền màu cao, không phai màu kể cả trong môi trường dầu và axit.

Cấu tạo cụ thể của biển hiệu quảng cáo Aluminium với phần nền sẽ gồm mặt dựng khung xương sắt mạ kẽm với nhiều kích thước khác nhau. Sau đó các tấm Alu sẽ được gắn vào khung sắt này thật chắc chắn.

Phần chữ nổi thường được sử dụng khá nhiều chất liệu khác nhau, có thể là Alu hoặc Inox, Mica tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Màu sắc sẽ tùy vào sở thích của khách hàng tuy nhiên nên lựa chọn màu hợp lý vì phần nền bảng rất quan trọng, nó góp phần tạo nên sự thẩm mỹ cho bảng hiệu.

Tại sao nên chọn làm biển hiệu quảng cáo alu?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường một cách nhanh chóng việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu trở nên phổ biến và được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong những lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đó là lựa chọn thiết kế biển quảng cáo bắt mắt, ấn tượng và đặc biệt.

Ngày nay, biển hiệu quảng cáo alu là một trong những bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong làm bảng biển quảng cáo khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến thành thị, với sử dụng chất liệu nhôm alu.

Biển hiệu quảng cáo alu có ưu điểm gì?

Biển hiệu quảng cáo alu chinh phục các thương hiệu, công ty bởi có độ bền cao như bài viết đã trình bày ở phần trước. Chịu được nhiệt độ, ánh sáng, thời tiết, khả năng chống ăn mòn, hơn nữa nó còn có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến trên 10 năm.

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 16
Biển hiệu quảng cáo alu chinh phục các thương hiệu, công ty lớn | quangcaodothanh.com

 

Với đặc điểm riêng biệt về chất liệu, aluminum còn có ưu điểm dễ dàng tạo hình, đặc biệt là uốn cong mà không hề ảnh hưởng gây trầy xước đến tổng thể bảng quảng cáo.

Ngoài ra, nhôm được biết đến là loại chất liệu nhẹ, bền. Vì thế khi sử dụng biển hiệu quảng cáo alu, bạn hoàn toàn dễ dàng di chuyển để đặt lại vị trí hoặc lấy xuống sửa.

Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế biển hiệu quảng cáo alu ở Bãi Cháy:

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thiết kế biển hiệu quảng cáo alu cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cũng như các cửa hàng nhỏ lẻ, Quảng Cáo Đô Thành tự hào là địa chỉ tin cậy về quảng cáo và được khách hàng tin yêu, sử dụng dịch vụ. Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất và những sản phẩm quảng cáo chất lượng nhất, từ khâu tiếp nhận, tư vấn đánh giá và đưa ra các giải pháp tỉ mỉ dành cho quý khách.

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

 

Trả lời