Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Hạ Long uy tín – 0934222866

You are currently viewing Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Hạ Long uy tín – 0934222866

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Quảng Cáo Đô Thành chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất.

In băng rôn ( bandroll )

Băng rôn thường được treo ở những nơi công cộng hay hội nghị, sự kiện với mục đích quảng bá hay giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nó cũng chính là nội dung quảng cáo hướng tới tới sự thu hút, quan tâm của người tiêu dùng.

Băng rôn thường được in bằng chất liệu Hiflex. thường băng rôn được khoét lỗ ở 4 đầu để treo cố định ở một nơi nào đó.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 16
Băng rôn thường được sản xuất bằng chất liệu hiflex | Quangcaodothanh

 

Ngoài ra còn có một loại tương tự băng rôn đó là banner, banner khác băng rôn ở chổ banner thường được thiết kế chi tiết hơn, rực rỡ hơn, nhiều thông điệp hơn, hình ảnh bắt mắt, trong khi đó thông điệp trong băng rôn thường giản đơn hơn.

Lợi ích của việc treo băng rôn

Công nghệ quảng cáo phát triển, dẫn đến có rất nhiều hình thức quảng cáo mới như quảng cáo truyền hình; quảng cáo xe bus, quảng cáo internet…; nhưng quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn, banner vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

Treo băng rôn quảng cáo là một phương pháp quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năm theo khu vực tốt nhất; và tiết kiệm chi phí nhất so với các loại hình khác. Đặc biệt là các chiến dịch quảng cáo dài hạn nhằm quảng bá thương hiệu; giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mại, sự kiện khai trương…

 

Bang Ron Quangcaodothanh 5
Treo băng rôn quảng cáo là một hình thức marketing | Quangcaodothanh

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn uy tín tại Hạ Long

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời