Nhận thiết kế và thi công biển hiệu alu tại Tuần Châu

You are currently viewing Nhận thiết kế và thi công biển hiệu alu tại Tuần Châu

Biển hiệu chính là sự đại diện cho bộ mặt thương hiệu dùng để nhận diện cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Quảng cáo Đô Thành chuyên nhận thiết kế và thi công biển hiệu alu tại Tuần Châu nhằm giúp khách hàng tại đây có được những tấm bảng quảng cáo nổi bật và chất lượng nhất.

1. Các hạng mục thiết kế, thi công.

Có lẽ vì sự phổ biến của biển hiệu alu dẫn đến một số lượng lớn nhu cầu của khách hàng tại nhiều nơi đặc biệt là Tuần Châu, Quảng cáo Đô Thành chuyên nhận:

– Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo alu ngoài trời, toà nhà cao tầng.

– Làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, …

– Thi công bảng hiệu alu nhà hàng, quán nhậu, quán cafe, quán ăn, …

– Ứng dụng bảng hiệu alu tại các tiệm tạp hoá, hộ kinh doanh gia đình, trung tâm thương mại, siêu thị, …

– Sử dụng alu để làm biển quảng cáo thương hiệu cho các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nước ngoài, …

 

Nhan Thiet Ke Va Thi Cong Bien Hieu Alu Tai Tuan Chau 0934222866
Biển quảng cáo alu cho cửa hàng kinh doanh | quangcaodothanh.com

 

2. Quy trình làm việc

Khi đến với Quảng cáo Đô Thành, ngoài mức giá tốt, chất lượng đảm bảo thì quy trình làm việc chuyên nghiệp khiến cho bạn dù là những khách hàng khó tín nhất cũng phải hài lòng. Cùng điểm qua nhé:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có nhu cầu thiết kế và thi công biển hiệu alu tại Tuần Châu, quý khách hãy gọi ngay đến số 0934222866. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý, hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra, khảo sát đo đạc vị trí

Sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất ý kiến, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra, khảo sát đo đạc các kích thước cần thiết để lập bảng thiết kế. Đội ngũ nhân viên trải qua nhiều công trình đã thi công sẽ đảm bảo không để sai sót xẩy ra.

Bước 3: Báo giá

Từ bảng thiết kế ở bước 2, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra bảng báo giá để khách hàng có thể tham khảo, thoả thuận và kí hợp đồng thi công lắp đặt.

Bước 4: Thi công hoàn thiện

Sau khi đã kí hợp đồng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành gia công, sản xuất bảng hiệu alu trên nhiều máy móc, thiết bị hiện đại tại cơ sở. Sau đó sẽ vận chuyển sản phẩm đến vị trí công trình để lắp đặt. Ngoài đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, chúng tôi còn cử các chuyên gia thực hiện giám sát, đốc thúc công việc để đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Và trước khi bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đồng kiểm tra với họ để tạo lòng tin một cách tuyệt đối nhất.

 

Nhan Thiet Ke Va Thi Cong Bien Hieu Alu Tai Tuan Chau 0934222866 02
Quá trình thi công biển quảng cáo alu | quangcaodothanh.com

 

Quảng cáo Đô Thành

nhận thiết kế và thi công biển hiệu alu tại Tuần Châu chuyên nghiệp, sử dụng những vật liệu chính hãng cùng với đó là sự ưu tiên ý tưởng của khách hàng để phát triển hoàn thiện sản phẩm, từ đó được nhiều doanh nghiệp ưng ý và tin tưởng lựa chọn nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhé!

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời