Thi công biển quảng cáo Aluminium tại Hạ Long 0934222866

You are currently viewing Thi công biển quảng cáo Aluminium tại Hạ Long 0934222866

Biển quảng cáo Aluminium được khách hàng tại Hạ Long rất ưa chuộng bởi hình thức biển rất thông dụng hiện nay do độ bền cao, sang trọng, bóng đẹp đồng thời có thể kết hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác để thể hiện ý tưởng của khách hàng.

1. Biển quảng cáo Aluminium là gì?

Biển quảng cáo Aluminium là loại biển khá phổ biến dùng để trang trí và quảng bá thương hiệu. Hầu như các công ty từ quy mô nhỏ đến lớn đều sử dụng loại biển này để làm biển quảng cáo.

Bảng hiệu Alu có thành phần chính là nhôm Alumium. Sản phẩm này có độ bền cao, dễ uốn cong tạo hình ấn tượng. Khi kết hợp cùng với những loại chất liệu khác như: micar, inox… sẽ tạo được một biển hiệu hoàn chỉnh và ấn tượng thu hút tất cả các khách hàng.

 

Thi Cong Bien Quang Cao Aluminium Tai Ha Long 1

 

2. Tại sao nên làm biển quảng cáo aluminum

Ngày nay, những tấm biển quảng cáo aluminum với nhiều mẫu mã, màu sắc ấn tượng xuất hiện vô cùng phổ biến ở khắp mọi nơi. Từ những doanh nghiệp lớn cho đến các cửa hàng nhỏ mọi người đều chuyển sang sử dụng biển quảng cáo ốp nhôm ( đặc biệt là loại biển alu chữ nổi) thay cho biển đèn LED hay biển bạt như trước đây. Lý do biển quảng cáo alu được nhiều khách hàng ưa thích bởi:

– Dễ thay đổi: Alu thường được dùng làm mặt dựng (hay còn gọi là nền của biển quảng cáo), trên đó người ta sẽ gắn nội dung quảng cáo bằng các hình thức chữ nổi hoặc đèn neon sign vv… Do đó, khi cần làm lại biển, thay đổi nội dung, địa chỉ cửa hàng, bạn chỉ cần thay đổi phần chữ nổi mà không phải làm lại cả tấm bảng hiệu.

– Dễ thực hiện: biển quảng cáo aluminium được thực hiện khá đơn giản với phần khung sắt chống gỉ, bề mặt ốp alu. Alu là hợp kim nhôm nhựa nên có trọng lượng khá nhẹ, có khả năng tạo hình khối linh hoạt nên dễ dàng tạo thành những bảng hiệu với hình dáng khác nhau.

 

Thi Cong Bien Quang Cao Aluminium Tai Ha Long 2

 

– Chi phí thấp: So với giá cả của các loại biển bạt hilfex, 3M,… thì biển quảng cáo chất liệu alu có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, với tuổi thọ cao của loại vật liệu này thì việc đầu tư cho một tấm biển hiệu alu là hoàn toàn hợp lí và tiết kiệm.

– Tuổi thọ cao: biển quảng cáo aluminum có khả năng chịu được tác động mạnh và những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết, kéo dài tuổi thọ lên đến 7 năm. Bên cạnh đó, nhờ lớp phim bảo vệ, tuổi thọ màu của biển alu lên đến 5 năm.

– Đẹp và đa dạng: Tấm Alu có nhiều màu sắc và độ dày đa dạng khác nhau, bề mặt lại bóng bẩy đẹp mắt. Biển cũng có khả năng kết hợp với nhiều chất liệu khác như decal, mica, inox, đồng, đèn led, vv… Chính đặc điểm này giúp những người thiết kế bảng hiệu aluminium có thể dễ dàng tạo ra những mẫu mã khác nhau, phù hợp với chi phí của từng khách hàng.

3. Đơn vị thi công biển quảng cáo aluminium tại Hạ Long

Với những kinh nghiệm nhiều năm thi công biển quảng cáo Aluminium, các đơn vị thi công lắp đặt biển quảng cáo đã có những chia sẻ giúp khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp và dễ dàng tạo được ấn tượng với mọi đối tượng khách hàng.

Tại Hạ Long, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể liên hệ với Quảng cáo Đô Thành qua Hotline: 0934.222.866 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!


CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời