Dịch vụ in phun bạt khổ lớn khu vực Hạ Long – 0934222866

You are currently viewing Dịch vụ in phun bạt khổ lớn khu vực Hạ Long – 0934222866

In ấn hiện đại ngày nay rất đa dạng với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, trong đó in bạt quảng cáo khổ lớn đã được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Để phù hợp với nhu cầu quảng cáo và sự phát triển của thị trường Việt Nam, cả doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ đều hưởng ứng dịch vụ in phun bạt khổ lớn này cho doanh nghiệp của mình.

1/ Bạt quảng cáo bạt hiflex

Bạt quảng cáo hiflex đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất hiện nay. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ, biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty có quy mô lớn.

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 11
Bạt quảng cáo khổ lớn hỗ trợ marketing hiệu quả | Quangcaodothanh

 

Ưu điểm của loại biển bạt:

– Thi công nhanh chóng.

– Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.

– Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng

– Mọi cá nhân, công ty hay tập đoàn lớn đều có thể sử dụng.

Với những máy in đời mới, chất lượng in ngày càng cao cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang ở vị trí dẫn đầu trong biển quảng cáo ngoài trời.

2/ In bạt hiflex khổ lớn hợp cho nhu cầu quảng cáo đơn giản

Không quá phức tạp như những phông nền quảng cáo khổ lớn, băng rôn quảng cáo hay banner quảng cáo kích thước vừa phải, thường dài, được treo phía trước cửa hàng được thực hiện đơn giản. Phông nền là một màu trơn và chữ được viết hoa và in đậm, thường thấy nhất là phông nền màu đỏ, chữ màu vàng tươi, giúp truyền tải thông điệp một cách cơ bản nhất và thiết thực nhất.

In phun bạt quảng cáo hiflex bền trong sử dụng, băng rôn quảng cáo của bạn có thể dùng được trong thời gian dài, ngay cả trong điều kiện ngoài trời. Do được tạo thành từ chất liệu nhựa PVC được cán mỏng, nên băng rôn từ in hiflex hoàn toàn chống thấm nước. Bên cạnh đó, mực in sử dụng là mực dầu, kháng nước, mang đến khả năng sử dụng cho quảng cáo ngoài trời tốt của chất liệu này.

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 9
Quảng Cáo Đô Thành cung cấp dịch vụ in phun bạt khổ lớn | Quangcaodothanh

 

Đơn vị in phun bạt khổ lớn uy tín tại Hạ Long

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ in phun bạt khổ lớn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời