In ấn băng rôn tại Vân Đồn giá rẻ – 0934222866

You are currently viewing In ấn băng rôn tại Vân Đồn giá rẻ – 0934222866
Bang Ron Quangcaodothanh 3

Trên thị trường huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh hiện nay rất nhiều cửa hàng in ấn được mở ra. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của tổ chức, doanh nghiệp. Đó là lý do khiến khách hàng sinh sống trong khu vực không biết nên chọn địa chỉ in băng rôn Vân Đồn nào để đảm bảo chất lượng nhất.

Các loại băng rôn thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay thị trường in băng rôn huyện Vân Đồn rất đa dạng về loại hình phục vụ cũng như mức giá. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn các loại sau:

Băng rôn ngang

Băng rôn ngang có kích thước 100×400 cm/ 100×500 cm và được in theo khổ ngang. Thông thường, xung quanh băng rôn sẽ được dán biên và treo cột chắc chắn bằng dây thừng.

Loại này chủ yếu dùng để treo trên các trụ điện, cột đèn ở những nơi đông người qua lại.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 13
Băng rôn dọc với kích thước 80x180cm | Quangcaodothanh 

 

Băng rôn dọc

Phần lớn sản phẩm in băng rôn theo chiều dọc đều có kích thước 80x180cm và theo khổ dọc. Xung quanh băng rôn được dán biên và xỏ dây ở 2 đầu. Bạn có thể sử dụng dây kẽm hoặc thép để treo chúng lên bất kỳ đâu.

Kích thước băng rôn treo phổ biến hiện nay

Đối với hình thức in băng rôn dọc thì kích thước in phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.

Mẫu thiết kế này được in kỹ thuật số với độ phân giải 720dp, mực nước, xung quanh được dán biên. Ở hai phần đầu sẽ xỏ cây và sử dụng dây thép hoặc kẽm để treo lên. Băng rôn khổ dọc thường có nội dung hướng về những người đi đường.

In băng rôn ngang thường được dùng với kích thước 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Cách in nội dung và thông số kỹ thuật khổ ngang cũng giống như khổ dọc.

Sản phẩm được cột treo chắc chắn bằng dây thừng hoặc dây dù trên các trụ điện, cột đèn tại các con đường có đông người qua lại.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 8
In ấn băng rôn với chất lưỡng kỹ thuật cao | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn uy tín tại Vân Đồn

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời