Dịch vụ in phun bạt khổ lớn tại Hạ Long – 0934222866

You are currently viewing Dịch vụ in phun bạt khổ lớn tại Hạ Long – 0934222866
Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngày càng cao cho các doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo Đô Thành đã cho ra đời dịch vụ in phun bạt quảng cáo khổ lớn, siêu rẻ dùng trong nhà và ngoài trời, nhận thiết kế in ấn thi công lắp đặt bảng biển quảng cáo. in bạt căng khung, in phông bạt sân khấu, với thời gian nhanh chóng, giá thành rẻ, chất lượng cao, miễn phí thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn để phục vụ cho những chiến lược quảng cáo sắp diễn ra của đơn vị mình thì không thể bỏ qua thông tin hữu ích ngay sau đây.

1/ Vì sao cần phải in bạt khổ lớn, siêu nét?

In bạt quảng cáo khổ lớn treo tại các điểm tập chung nhiều người hoặc tại các tuyến lộ giao thông lớn sẽ là cách để PR tốt nhất. Vì vậy, việc in bạt quảng cáo bằng khổ lớn cần phải có độ sắc nét về hình ảnh, màu sắc chân thực và bố cục phải hài hòa.

Bên cạnh đó, in bạt khổ lớn cần phải được thực hiện trên chất liệu in tốt, có khả năng chịu được những tác động thông thường từ thời tiết như mưa, nắng không bị trôi, lem hình ảnh, nội dung. Bởi đặc trưng của quảng cáo in bạt khổ lớn là chủ yếu để dùng ngoài trời.

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 2
Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Tại Hạ Long | Quangcaodothanh

 

2/ Những điểm cần lưu ý khi đi đặt in phun bạt quảng cáo

– Bạt hiflex là sản phẩm dùng để in ấn phục vụ việc quảng cáo phổ biến tại các nơi công cộng, ngoài đường, trong nhà …, Bạt hiflex có độ dày và độ bền tốt, có thể để ngoài trời chịu mưa nắng và độ bền nhiều năm vì thế có thể dùng làm bảng hiệu, băng rôn, in banner, biển quảng cáo

In bạt hiflex là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp khi có ý định quảng cáo sản phẩm của mình, loại vật liệu này ngoài tính chất phổ biến, bền, đẹp thì giá cả cũng khá rẻ vì thế chúng ta có thể thoải mái thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian mà bạn muốn đặt quảng cáo.

– Sản phẩm in quảng cáo trên bạt hiflex ngoài việc thể hiện được những hình ảnh sản phẩm đẹp thì hình ảnh logo, màu sắc thương hiệu cũng rất cần độ chính xác cao, vì thế, khi bạn đi in bạt hiflex nên cần tìm một nơi có máy in bạt chất lượng cao, có độ phân giản tối thiểu 720dpi, độ dày bạt từ0.3mm khi bạn cần dùng với thời gian lâu ngày.

3/ Đơn vị in

– Có nhiều đơn vị in bạt giá rẻ khi đó bạn nên kiểm tra lại độ dày vật liệu họ cung cấp cũng như chất lượng in ấn qua việc yêu cầu in test trước khi ký hợp đồng sản xuất hàng loạt (giá thành đi đôi chất lượng).

– Máy in bạt cũng có nhiều khổ in từ 1,6m đến 3,2m nhưng để đáp ứng được tốc độ in công nghiệp đa số các cơ sở in bạt sử dụng loại máy in khổ lớn rộng 3,2m, tốc độ in hàng nghìn m2/ngày. Với lợi thế máy in khổ lớn nên cũng giải quyết được đáng kể cho những đơn vị cần in phun bạt cỡ lớn hoặc treo khung backdrop hội trường…,

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 3
In phun bạt khổ lớn với chất lượng cao, sắc nét | Quangcaodothanh

 

Đơn vị in phun bạt khổ lớn uy tín tại Hạ Long

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ in phun bạt khổ lớn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời