Dịch vụ thi công hàng rào dự án tại Hạ Long uy tín – 0934222866

You are currently viewing Dịch vụ thi công hàng rào dự án tại Hạ Long uy tín – 0934222866
Thi công hàng rào dự án Hạ Long

Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại khi chuẩn bị xây dựng. Đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Làm hàng rào dự án thường tận dụng việc dùng để quảng cáo cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư. Hoặc cho các đơn vị có liên quan đế công trình hoặc các sản phẩm của quý khách.

Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, tạo ấn tượng làm đẹp cho hàng rào xây trước mắt khác hàng. Lại còn có thể quảng cáo cho thương hiệu trên diện tích rông. Và gây ấn tượng mạnh, thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Bạn đang cần tìm một đơn vị thi công uy tín, một công ty để hợp tác lâu dài? Hãy liên hệ với Quảng Cáo Đô Thành ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn, yêu cầu mà bạn đưa ra.

1/ Hàng rào công trình xây dựng – Làm bảng hiệu quảng cáo

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 7
Hàng rào dự án giúp quảng bá công trình tiết kiệm | Quangcaodothanh 

 

Hàng rào công trình xây dựng thường được dựng lên ở các công trình xây dựng lớn có nhiều tác dụng như đảm bảo mỹ quan và tránh làm rơi vãi các vật tư xây dựng ra xung quanh và đảm bảo an toàn cho khách bộ hành

2/ Ưu điểm của hàng rào công trình

Tuy chi phí đầu tư lắp đặt không hề rẻ, tuy nhiên hàng rào dự án ngoài trời mang đến cho chủ đầu tư những lợi ích vô cùng tuyệt vời, có thể kể đến như:

Che chắn, đảm bảo an toàn cho công trình trong quá trình xây dựng.

Đảm bảo mỹ quan cho dự án, thể hiện sự chuyên nghiệp cho việc xây dựng công trình.

Là phương tiện quảng cáo dự án hiệu quả, thu hút được sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, giúp cho dự án trở nên nổi bật và đáng chú ý hơn.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 5
Hàng rào dự án giúp che chắn công trình | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị thi công hàng rào dự án uy tín tại Hạ Long

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thi công hàng rào dự án tại Hạ Long, làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công thi công hàng rào dự án, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời