Nhận in bạt quảng cáo khổ lớn tại Hạ Long – 0934222866

You are currently viewing Nhận in bạt quảng cáo khổ lớn tại Hạ Long – 0934222866

In ấn hiện đại ngày nay rất đa dạng với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, trong đó in bạt quảng cáo khổ lớn được phát triển mạnh trong các năm gần đây nhằm đáp ứng mạnh nhu cầu quảng bá, phát triển thị trường của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam. Vậy in khổ lớn giá thành đắt không? công nghệ in khổ lớn hiện nay ra sao?

1/ In bạt là gì?

Là hình thức khách hàng in những nội dung, hình ảnh được sắp xếp một cách khoa học với màu sắc rõ nét của doanh nghiệp, công ty mình lên phông bạt nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm. Việc in trên bạt quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ công ty hiện đang là phương pháp marketing “hót” mà khách hàng không nên bỏ qua.

2/ Chất liệu in bạt

Bạt được in bằng chất liệu Hiflex. In Hiflex là chất liệu được làm từ nhựa PVC chịu lực tốt trong điều kiện thời tiết ngoài trời nên thường được các doanh nghiệp chọn làm hình thức quảng cáo ngoài trời. Chất liệu Hiflex được làm bằng nhựa cao cấp PVC với màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa. Mực dùng để in bạt quảng cáo là mực dầu nên khó bị phai khi treo ngoài trời.

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 7
In bạt quảng cáo khổ lớn trên chất liệu hiflex | Quangcaodothanh

 

3/ Các loại hình in Hiflex hiện nay

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất chính là: In Hiflex xuyên đèn và không xuyên đèn.

In Hiflex xuyên đèn:

Loại hình này được coi là hình thức in ấn thông thường, loại bạt Hiflex có thể dùng nhiều kích cỡ, tuy nhiên càng mỏng càng tốt, để ánh sáng dễ dàng lọt qua. Ứng dụng của bạt Hiflex xuyên đèn: làm băng rôn, poster, bạt quảng cáo ngoài trời, … Sử dụng làm hộp đèn ở các cửa hàng, làm banner cổ động, khuyến mãi.

In Hiflex không xuyên đèn:

In Hiflex không xuyên đèn được làm từ loại bạt rất dày, có tác dụng chống chói lóa, không cho ánh sáng đi qua. Để bảo đảm hơn, người ta có thể quét một lớp màu xám phía sau, làm tăng hiệu quả cản ánh sáng. Bởi chất liệu Hiflex này dày hơn hẳn loại xuyên đèn nên nó thường được làm những tấm băng rôn để quảng cáo sự kiện, chạy chương trình, quảng bá sản phẩm cao cấp, …  có kích thước lớn và rất lớn.

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 8
Có 2 loại hình in hiflex hiện nay | Quangcaodothanh

 

Đơn vị in phun bạt khổ lớn uy tín tại Hạ Long

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ in phun bạt khổ lớn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời