Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Quảng Ninh – 0934222866

You are currently viewing Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Quảng Ninh – 0934222866

Treo băng rôn quảng cáo hiện được đánh giá là hình thức marketing cực kì hiệu quả tại Quảng Ninh. Đem lại hiệu ứng với khách hàng mỗi khi đi qua, giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được chú ý và hiệu quả cao. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của nhà đầu tư, Quảng Cáo Đô Thành mang đến giải pháp treo băng rôn trọn gói tại Quảng Ninh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất.

Ưu điểm của băng rôn là gì?

– Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh hoạt rất cao, có thể treo bất cứ đâu, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng tại mỗi khu vực

– Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp truyền đạt thông tin nhanh chóng, chính xác đến người dùng.

– Tạo dấu ấn thương hiệu: Sử dụng băng rôn quảng cáo cũng là một cách tạo dấu ấn thương hiệu đến với khách hàng, giúp họ nhớ lâu hơn.

– Phù hợp quảng cáo ngoài trời: Băng rôn rất phù hợp sử dụng để quảng cao ngoài trời, dễ dàng tiếp cận đên số đông người tiêu dùng.

– Giá rẻ: là một trong những ưu điểm nổi bật của việc treo băng rôn quảng cáo, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đem lại hiệu quả to lớn.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 18
Treo băng rôn là một hình thức marketing hiệu quả | Quangcaodothanh 

 

Lợi ích của băng rôn mang lại

Hiện nay có rất nhiều cách để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng như: Chạy quảng cáo, truyền hình, in báo… Thế nhưng quảng cáo bằng băng rôn vẫn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng hơn hẳn. Bởi vì chi phí rẻ hơn, dễ dàng tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Băng rôn có thể được treo bất cứ đâu như: cửa hàng, trên đường phố, trung tâm mua sắm… và ai ai cũng có thể nhìn thấy được. Dưới đây là một số lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng băng rôn quảng cáo:

– Sử dụng băng rôn có thể giúp quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

– Sử dụng băng rôn có thể giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến khách hàng một cách hiệu quả.

– Sử dụng băng rôn có thể truyền tải thông điệp tới khác hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

– Sử dụng băng rôn giúp công ty, doanh nghiệp làm mới thương hiệu, tăng doanh thu và không ngừng phát triển.

– Sử dụng băng rôn giúp thu hút số lượng lớn khách hàng thân thiết, gắn bó dài lâu với công ty.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 3
In ấn và treo băng rôn quảng cáo tại tỉnh Quảng Ninh | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn uy tín tại Quảng Ninh

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời