Nhận treo băng rôn quảng cáo khu vực Quảng Ninh

You are currently viewing Nhận treo băng rôn quảng cáo khu vực Quảng Ninh
Bang Ron Quangcaodothanh 9

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng băng rôn để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình và đem lại rất nhiều kết quả tích cực. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc tự hỏi liệu vai trò của dịch vụ treo băng rôn là gì cũng như chất liệu in băng rôn và thời gian sử dụng của chúng không? Hãy cùng Quảng Cáo Đô Thành tham khảo ngay qua bài viết sau đây nhé.

Chất liệu in băng rôn và thời gian sử dụng

Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt. Nên in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời. Còn nếu in băng rôn hiflex bằng mực nước thì chỉ nên sử dụng trong nhà.

Với đội ngũ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Quảng Cáo Đô Thành sẽ tư vấn và giúp quý khách tối ưu được chi phí quảng cáo của mình. Đặc biệt, quý khách có thể tự do sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của Quảng Cáo Đô Thành sẽ giúp những ý tưởng của các Quý khách thành sản phẩm in băng rôn hiflex của riêng mình.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 19
Băng rôn được sản xuất từ chất liệu hiflex | Quangcaodothanh 

 

Công ty thi công băng rôn với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất.

Tốc độ in băng rôn quảng cáo nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

Vai trò của dịch vụ in băng rôn

Những năm gần đây dịch vụ in ấn nói chung và in băng rôn nói riêng ngày càng phát triển. Đặc biệt, ngành nghề này đang cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, cơ sở, cơ quan ban ngành muốn in ấn tuyên truyền bằng băng rôn khẩu hiệu. Trong đó, in kỹ thuật số vẫn là loại hình được sử dụng phổ biến nhất.

Nhờ có băng rôn quảng cáo bạn sẽ dễ dàng biết được tính hiệu quả như thế nào. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng thay đổi những chiến dịch quảng cáo nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Marketing bằng hình thức này cũng giúp bạn dễ dàng lập ra chiến lược nhằm giúp doanh nghiệp phát triển đúng hướng.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 2
Treo băng rôn là giải pháp quảng cáo tối ưu | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn uy tín tại Quảng Ninh

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời