Đơn vị nào ở Uông Bí nhận thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ?

You are currently viewing Đơn vị nào ở Uông Bí nhận thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ?
Bang Hieu Alu Quangcaodothanh 6

Hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu mới ra đời, làm từ những chất liệu mới lạ bên cạnh những loại bảng hiệu cũ cùng chất liệu cũ. Một trong số đó không thể không nhắc tới bảng hiệu alu. Quảng cáo Đô Thành hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ nhận thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ tại Uông Bí.

 

Bang Hieu Alu Quangcaodothanh 7
Bảng hiệu Alu có khả năng chịu nhiệt, ánh sáng, chống chọi với thời tiết | quangcaodothanh.com

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu Alu quảng cáo

Với các đặc tính ưu việt của Aluminium, bảng hiệu Alu có khả năng chịu nhiệt, ánh sáng, chống chọi với thời tiết và ăn mòn đặc biệt cao, độ bền của biển quảng cáo Alu là rất lớn, thường lên tới hơn 10 năm và là sự lựa chọn rất phù hợp cho những thương hiệu có định hướng phát triển lâu dài, với nền tảng ổn định, bền vững.

Độ thẩm mỹ của bảng hiệu Alu có thể coi là số một trên thị trường hiện nay, không chỉ sở hữu độ sáng bóng tuyệt vời , biển Alu còn đặc biệt chống bám bụi bẩn, dễ lau chùi và phối nền hoàn hảo cho đèn led quảng cáo, đem đến sự nổi bật và khả năng nhận diện thương hiệu vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy mà bảng hiệu Alu quảng cáo được coi là xu hướng dẫn đầu cho các chiến dịch marketing thương hiệu có độ cạnh tranh cao nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

2. Thi công biển quảng cáo alu

– Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

– Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

– Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone . Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của biển quảng cáo alu.

 

Bang Hieu Alu Quangcaodothanh 8
Độ thẩm mỹ của bảng hiệu Alu có thể coi là số một trên thị trường hiện nay | quangcaodothanh.com

 

3. Đơn vị nào ở Uông Bí nhận thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ?

Với phương châm “UY TÍN VƯỢT THỜI GIAN” chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ in quảng cáo chính của chúng tôi như sau:

– In ấn, băng rôn, in phun khổ lớn, in nhanh

– Thi công quảng cáo – mặt dựng ALU

Thiết kế tổ chức sự kiện

Xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính mỹ thuật cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

 

Trả lời