Thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Bãi Cháy – 0934222866

You are currently viewing Thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Bãi Cháy – 0934222866
Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 6

Xuất hiện và phát triển mạnh trong khoảng 15 năm trở lại đây, biển quảng cáo alu đã đóng góp một phần rất quan trọng cho sự phát triển của các loại biển quảng cáo. Nếu như trước đây người ta chỉ biết đến các loại biển quảng cáo như kẻ vẽ, in bạt, cắt chữ đề can… thì biển quảng cáo alu thực sự gần giống như một cuộc cách mạng. Nếu có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Bãi Cháy thì các bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé!

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 5
Bảng hiệu aluminum chinh phục các thương hiệu | quangcaodothanh.com

 

Biển quảng cáo alu là gì ?

Biển quảng cáo alu là loại biển quảng cáo được ốp bằng tấm alu, một loại hợp kim nhôm.

Có cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn, bên trong là lõi cứng cáp, ở giữa là loại nhựa Polyethylene có khả năng chống cháy. Chính vì cấu tạo gồm nhiều lớp nên thuông thường, mỗi tấm ốp alu có độ dày thì 3-6mm.

Biển quảng cáo alu có đặc tính chống mòn hiệu quả, đặc biệt, trong quá trình sử dụng không bị cong, vênh hay rạn nứt. Màu sắc của những tấm biển này vô cùng bền màu, không phai màu kể cả trong môi trường dầu và axit. Chính vì những đặc tính bền bỉ đó mà tấm alu được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày.

Ưu điểm của biển quảng cáo alu:

Được sử dụng quá phổ biến thì chắc hẳn bạn cũng sẽ đặt ra câu hỏi rằng tại sao aluminum là bảng hiệu được yêu thích đến vậy đúng không? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm dưới đây, bạn sẽ có cau trả lời chính xác nhất.

Bảng hiệu aluminum chinh phục các thương hiệu, công ty bởi có độ bền cao như bài viết đã trình bày ở phần trước. Chịu được nhiệt độ, ánh sáng, thời tiết, khả năng chống ăn mòn, hơn nữa nó còn có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến trên 10 năm.

Với đặc điểm riêng biệt về chất liệu, aluminum còn có ưu điểm dễ dàng tạo hình, đặc biệt là uốn cong mà không hề ảnh hưởng gây trầy xước đến tổng thể bảng quảng cáo.

biển quảng cáo alu thường đặt ở mặt tiền nên rất dễ dính bụi, cũ kĩ, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn không thu hút được sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, với bảng hiệu alumino, điều đó không bao giờ khiến bạn phải lo lắng bởi chúng cực kỳ sáng bóng, dễ lau chùi và ít bị bụi bám.

Ngoài ra, nhôm được biết đến là loại chất liệu nhẹ, bền. Vì thế khi sử dụng bảng hiệu aluminum, bạn hoàn toàn dễ dàng di chuyển để đặt lại vị trí hoặc lấy xuống sửa.

 

Bien Quang Cao Alu Quangcaodothanh 4
Mẫu biển quảng cáo alu đẹp, chất lượng | quangcaodothanh.com

 

Nơi thiết kế biển quảng cáo alu đẹp tại Bãi Cháy:

Để có được những tấm biển quảng cáo alu đẹp, bắt mắt, đúng chuẩn thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Do đó, bạn cần tìm được công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo có đội tay nghề vững vàng, nhạy bén, khéo léo cùng trình độ kỹ thuật cao.

Tóm lại, quảng bá thương hiệu là chiến dịch của cả một hành trình dài, bảng hiệu aluminum không phải là công cụ giúp bạn bán hàng nhanh hơn mà nó là một phần bộ mặt của thương hiệu bạn.

Làm biển quảng cáo alu là một trong những dịch vụ hàng đầu của Quảng Cáo Đô Thành. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ từ thiết kế và thi công có thể cung ứng cho Khách hàng những tấm biển quảng cáo alu đẹp và giá thành hợp lý tại Bãi Cháy.

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

 

Trả lời