Làm biển chỉ dẫn hộp đèn tại Quảng Ninh

You are currently viewing <h1>Làm biển chỉ dẫn hộp đèn tại Quảng Ninh

Biển chỉ dẫn hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn (hay còn được gọi là lightbox) là loại biển quảng cáo hình hộp sử dụng đèn từ bên trong để chiếu sáng các nội dung quảng cáo, thông điệp được bao phủ bên ngoài. Các loại hộp đèn quảng cáo khá đa dạng, có thể đứng độc lặp hoặc được treo, gắn vào công trình xây dựng có sẵn.

Biển hộp đèn được sử dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo ngoài trời, tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Trong quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo hộp đèn được xếp vào loại hình biển tầm thấp vì kích thước nhỏ và chiều cao khiêm tốn.Biển chỉ dẫn hộp đèn

Cấu tạo biển chỉ dẫn hộp đèn quảng cáo

Bao gồm 3 phần: khung kim loại hình hộp, bên trong có lắp đặt đèn điện chiếu sáng, bên ngoài được bao phủ bởi bạt in quảng cáo, ngoài ra còn có lớp mica trong suốt bao bọc bên ngoài.

– Phần khung kim loại hình hộp được gia cố chắc chắn, và tùy vào địa điểm sử dụng mà có các hình dáng khác nhau. Ví dụ hộp đèn quảng cáo hình chữ nhật, hình vuông thường xuất hiện ở ngoài đường, hộp đèn quảng cáo tròn (thường gọi biển vẫy) được treo trên cao để người đi đường dễ nhìn thấy.

– Bạt quảng cáo phủ bên ngoài thường sử dụng loại bạt xuyên sáng, in ấn các nội dung truyền thông với màu sắc đa dạng, bắt mắt.

– Đèn chiếu sáng bên trong giúp hộp đèn quảng cáo phát ra ánh sáng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, và đặc biệt phát huy hiệu quả vào đêm tối.

– Mica trong suốt bọc bên ngoài tùy vào loại biển hộp đèn mới có, thường xuất hiện bên trong các địa điểm công cộng để tăng tính thẩm mỹ, ngoài ra cũng có thể bắt gặp loại biển hộp đèn có lớp mica trên các dải phân cách đường ở một số tuyến phố.Biển chỉ dẫn hộp đèn

Quý khách có nhu cầu làm biển hộp đèn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

______________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

 

Trả lời