Làm biển chỉ dẫn, làm biển tên cơ quan uy tín, chuyên nghiệp khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

You are currently viewing <h1> Làm biển chỉ dẫn, làm biển tên cơ quan uy tín, chuyên nghiệp khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

Biển chỉ dẫn là gì?

Biển chỉ dẫn là một dạng biển được lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau, ta có thể bắt gặp rất dễ dàng khi di chuyển trên đường phố hoặc bên trong tòa nhà, sân bay, trung tâm thương mại… và cũng được xếp vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đúng như tên gọi của mình, loại biển này được sử dụng để làm biển chỉ đường, bảng chỉ dẫn văn phòng, dự án… cung cấp các thông tin hữu ích về nhãn hàng đã book hoặc thông báo, cảnh báo về một vấn đề nào đó cho người nhìn.

Biển tên cơ quan là gì?

Biển tên công ty hoặc biển tên cơ quan là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, đồng thời bao gồm thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty đa địa điểm, biển hiệu tên công ty còn cần thể hiện tên chi nhánh hay trụ sở chính của địa điểm đó để chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác hơn.

Đâu là đơn vị làm biển chỉ dẫn, biển tên cơ quan uy tín, chuyên nghiệp?

Quảng cáo Đô Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo với đa dạng hình thức, có thể triển khai được trên khắp tỉnh Quảng Ninh, trong đó có thi công, quảng cáo làm biển chỉ dẫn, biển tên cơ quan dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Hiện nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trong các dự án quảng cáo, giúp truyền thông thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.

Liên hệ với Quảng cáo Đô Thành ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

______________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời