Làm biển chỉ dẫn ngoài trời tại Hạ Long, Quảng Ninh 0934222866

You are currently viewing <h1>Làm biển chỉ dẫn ngoài trời tại Hạ Long, Quảng Ninh 0934222866

1. Biển chỉ dẫn ngoài trời là gì?

Là loại biển chỉ dẫn được đặt ở các trục đường, ngoài xa lộ hoặc trên các tuyến đường.

Chất liệu được sử dụng chủ yếu là bằng khung sắt hộp mạ kẽm, ốp tấm aluminium và dán decal phản quang là được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất hiện nay.

2. Phân loại các loại biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn ngoài trời :

Là loại biển chỉ dẫn được đặt ở các trục đường, ngoài xa lộ hoặc trên các tuyến đường.

Chất liệu được sử dụng chủ yếu là bằng khung sắt hộp mạ kẽm, ốp tấm aluminium và dán decal phản quang là được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất hiện nay.

biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn trong nhà :

Là loại biển được sử dụng trong các tòa nhà để hướng dẫn cho mọi người. Các chất liệu thường dùng đó là mica hoặc inox.

  • Biển chỉ dẫn mica : Được làm bằng mica 5mm, dán decal hoặc khách laser sơn màu. Ưu điểm của bảng chỉ dẫn mica đó là có giá thành rẻ, tiện dụng. Đầy đủ kích thước để lựa chọn.

 

 

  • Bảng chỉ dẫn inox : Được làm bằng inox 304 hoặc inox 201. Inox được ăn mòn nội dung theo ý muốn. Ưu điểm của bảng chỉ dẫn inox là bền, sang trọng. Nhưng nhược điểm là giá thành cao, ít màu sắc lựa chọn.

bien chi dan

bien chi dan

  • Bảng chỉ dẫn bằng gỗ : Được làm bằng các loại gỗ như gỗ thông, gỗ lim, gỗ ép,…. Gỗ được khắc laser sau đó được đóng khoen treo bằng dây thừng hoặc xích. Ưu điểm của bảng chỉ dẫn gỗ là rẻ, bền, dễ thi công, tạo nên nét cổ điển. Nhược điểm là không sang trọng, giá thành cũng không rẻ và dễ bị mối mọt.

biển chỉ dẫn

biển chỉ dẫn

biển chỉ dẫn

  • Biển chỉ dẫn bằng LED : Đây là loại biển được làm công nghệ đèn Led siêu mỏng. Chúng được đặt tại các trụ hoặc treo trên cao ở nhà hàng, sân bay,…. Ưu điểm của chúng là rất đẹp, thể hiện được tất cả nội dung, hình ảnh mong muốn. Nhược điểm là giá thành khá cao, Khó di chuyển và thay đổi vị trí đặt.

biển chỉ dẫn

bien chi dan

3. Nên lựa chọn đơn vị nào để thi công

Nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo đang ngày một tăng cao, đặc biệt ở những vùng du lịch sở hữu nhiều loại dịch vụ, thương hiệu khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu đó, đã có nhiều cơ đơn vị thi công biển quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Thi công biển chỉ dẫn tại Hạ Long, khách hàng nếu có nhu cầu hoàn toàn có thể liên hệ với Quảng cáo Đô Thành để được tư vấn trực tiếp thông qua Hotline: 0934.222.866.

Là đơn vị chuyên Thi công Quảng cáo, trang trí nội thất, tổ chức sự kiện,… với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, Ban lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới.

Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất. QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị.

______________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời