Quảng cáo Đô Thành thi công dán đề can kính mờ chuyên nghiệp, uy tín khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

You are currently viewing <h1>Quảng cáo Đô Thành thi công dán đề can kính mờ chuyên nghiệp, uy tín khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

Đề can kính mờ là gì?

Giấy dán kính mờ hay còn gọi decal kính  mờ, decal mờ là sản phẩm được thiết kế bề mặt có phần phủ mờ đi, chuyên dùng để trang trí, tạo điểm nhấn tại văn phòng làm việc cho vách kính văn phòng tạo không gian riêng tư.

Đặc điểm, ứng dụng của đề can dán kính mờ

Tính tùy biến cao:

Khi dán decal kính mờ sẽ giúp hạn chế tầm nhìn của con người qua tấm kính từ 2 chiều, nếu đứng hoặc để đồ vật cách kính khoảng 2m thì gần như sẽ không thể nhìn thấy gì. Nếu đơn giản là chỉ dán mờ thì đề can kính mờ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu biết kết hợp dán mờ với kẻ chỉ, cắt lai hay cắt dán logo công ty thì đề can kính mờ lại là 1 giải pháp trang trí tuyệt vời.

Keo dán kính mờ có khả năng bám dính cực tốt chính vì vậy nên sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ thì keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ lại giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn. Cấu tạo của decal dán kính mờ là từ nilon trắng phủ cát nên khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Vì lẽ đó mà khi dán kính mờ lên các bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề chúng sẽ làm giảm ánh sáng vào phòng mình.

Như chúng tôi có giới thiệu, keo dán kính mờ có khả năng bám dính rất tốt, ngoài ra chúng lại không phải căn hoa văn như giây dán kính trang trí hay phủ kim loại như đề can kính phản quang nên việc thi công đề can kính mờ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đề can kính là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà, văn phòng với tác dụng chống nóng, nắng, tia cực tím lên đến 85%, 90% đặc biệt với khí hậu nhiệt giới tại Việt Nam là vô vùng hợp lý và còn có khả năng cách âm cao

Đâu là đơn vị thi công dán đề can kính mờ uy tín khu vực Hạ Long?

Bạn đang muốn tăng độ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng của mình nhưng lại chưa tìm được ý tưởng thiết kế decal ưng ý? Hoặc bạn chỉ đơn giản muốn những mẫu decal kính mờ để sử dụng cho các văn phòng? Bạn phân vân không biết nên đặt decal của cơ sở nào? Vậy thì nhất định không thể bỏ qua chúng tôi – Quảng cáo Đô Thành để nhận được những tư vấn chi tiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất!

______________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời