Thi công biển quảng cáo công ty tại Quảng Ninh 0934222866

You are currently viewing Thi công biển quảng cáo công ty tại Quảng Ninh 0934222866

Quảng Ninh – một tỉnh có nền công nghiệp khai thác than nổi tiếng ở Việt Nam. Nhờ vậy mà nơi đây tập trung rất nhiều công ty với đủ mọi loại ngành nghề. Vậy làm cách nào để công ty của bạn tạo ra sự khác biệt để gây nên sự chú ý của khách hàng?

Biển quảng cáo công ty là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên đầu tư ngay từ đầu để làm điểm nhấn cho doanh nghiệp của mình. Hãy cũng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Biển quảng cáo công ty là gì?

Biển quảng cáo công ty hay biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.

Vị trí lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Biển hiệu là biểu tượng cho cả một công ty, là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ thì luôn nghĩ ngay đến việc thiết kế cho công ty một biển hiệu. Do đó, nếu chúng ta, đầu tư thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty.

Biển công ty còn là hình thức thể hiện quan trọng; trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy biển công ty, văn phòng phải nói lên ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc đặc trưng; biển hiệu phải cân bằng về kích thước và bố cục tỷ lệ hài hòa.

2. Biển quảng cáo công ty có chức năng gì?

Làm bảng quảng cáo công ty giúp thể hiện thông tin chức năng, lĩnh vực kinh doanh sản phẩm.

– Giới thiệu tên công ty, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu.

– Thể hiện những nội dung, thương hiệu, Slogan của doanh nghiệp, công ty, cơ quan.

– Làm bảng hiệu quảng cáo công ty giúp tạo sự chuyên nghiệp, thể hiện rõ phong thái, quy mô của doanh nghiệp.

3. Tại sao công ty cửa hàng cần làm biển hiệu công ty?

Tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy.

– Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu.

– Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến dễ hơn.

– Tăng tính chuyên nghiệp.

Bang Hieu Quang Cao Cong Ty Do Thanh 1

4. Quảng cáo Đô Thành – Thi công biển quảng cáo công ty tại Quảng Ninh

Bằng kinh nghiệm thực tế và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo trong những năm vừa qua chúng tôi luôn kết hợp tính độc đáo, sự sáng tạo, luôn áp dụng công nghệ và sự tận tâm trong công việc nhằm đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên môn cao, nên chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ lâu năm với các khách hàng.

Tại Quảng Ninh, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể liên hệ với Quảng cáo Đô Thành qua Hotline: 0934.222.866 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

=>> Cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo


CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời