Treo băng rôn tại Vân Đồn giá rẻ – 0934222866

You are currently viewing Treo băng rôn tại Vân Đồn giá rẻ – 0934222866

Ngày nay với sự cạnh tranh thương hiệu ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Để tạo ra kết quả tốt trong hoạt động quảng bá, marketing được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau kể cả online và offline. Nhưng cho dù, bạn có làm bằng cách nào cũng sẽ cần đến sự giúp sức của băng rôn. Để biết băng rôn là gì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Quảng Cáo Đô thành nhé!

Băng rôn là gì?

Băng rôn là gì? Băng rôn – dạng biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp để mọi người có thể biết đến. In băng rôn thường được làm bằng chất liệu hiflex có thành phần nhựa công nghiệp PVC có màu trắng đục hay trắng sữa hay dùng trong quảng cáo.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 10
Băng rôn giúp truyền tải thông điệp đến người xem | quangcaodothanh

 

Để có thể trang trí ngoài trời tốt mà không sợ mưa, nắng thì hiflex được phủ thêm một màng giúp bảo vệ vật liệu này. Ngoài ra, còn có một số chất liệu khác như decal, pp, vải, … nhưng những chất liệu này ít được sử dụng hơn do tính bền không được cao như hiflex.

Kích thước băng rôn thường sử dụng là gì?

Băng rôn có thể treo theo nhiều dạng như dọc hoặc ngang đều được. Theo thống kê qua rất nhiều khách hàng in. Chiều rộng lý tưởng để treo là từ 1m – 5m. Chiều cao lý tưởng từ 0.5 – 2m.

Những mức kích thước như vậy vừa đủ để truyền tải đi thông điệp họ cần. Vừa treo được nhiều nơi và tiết kiệm chi phí trên mỗi bản in cho doanh nghiệp.

Khi treo loại ngang quý khách hãy xem xét ở đó có nhiều gió không hoặc thời tiết ỏ khu vực đó như thế nào. Nếu khu vực đó nhiều gió bạn hãy chọn phương cách treo chắc chắn hơn và loại bạt in dày hơn.

Nếu quý khách chọn giải pháp in đứng, thì xỏ cây là phương thức tốt hơn để cố định cạnh trên và dưới.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 11
Treo băng rôn với kích thước phù hợp | quangcaodothanh

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn uy tín tại Vân Đồn

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời