Dịch vụ làm hàng rào dự án tại Vân Đồn – 0934222866

You are currently viewing Dịch vụ làm hàng rào dự án tại Vân Đồn – 0934222866

Hiện nay, một số công trình như, trung tâm thương mại lớn, chung cư, khách sạn thường được các chủ đầu tư quảng bá ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Việc quảng bá này được thông qua nhiều cách khác nhau trong đó có việc tận dụng các hàng rào xây dựng. Chính vì thế làm biển hàng rào dự án chính là một trong những cách bảo vệ công trình đồng thời làm đẹp. Và có thể giúp quảng cáo cho thương hiệu trên diện tích rộng và gây ấn tượng mạnh. Thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Hàng rào dự án là gì?

Biển hàng rào dự án công trình là một loại hình quảng cáo. Được in ấn trên những hàng rào công trình xâu dựng, thường được làm từ các loại bạt. Bảng hiệu khổ, kích thước lớn, hoặc bằng tôn có kích thước đủ lớn. Để quây kín hoặc bao quanh 1 công trình đang thi công.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 2
Hàng rào dự án giúp che chắn công trình | Quangcaodothanh 

 

Trên biển hàng rào cũng dẽ được in ấn các thông tin như nội dung, hình ảnh, logo… Về công trình mà hàng rào này đang  che chắn, bảo vệ vừa kết hợp giới thiệu, quảng cáo.

Thông thường, chiều cao của biển hàng rào dự án công trình đạt từ 2,5 – 3m. Chân biển dựng cao tránh bắn bẩn, cách nền khoảng 30 – 50cm.

Vì sao cần phải làm hàng rào công trình?

Tất cả các công trình xây dựng hiện nay đều có những hàng rào dự án xung quanh công trường. Những hàng rào này có vai trò khá quan trọng, giúp hiệu quả thi công công trình được nâng cao hơn. Đồng thời, đây cũng là một trong những quy định bắt buộc mà bất kỳ dự án xây dựng nào cũng cần phải có. Nếu như đơn vị thẩm quyền kiểm tra mà chưa có hàng rào xung quanh, thì dự án đó nhất định không được triển khai xây dựng.

Ngoài ra, hàng rào công trình còn có rất nhiều tác dụng hữu ích như: che chắn cho công trình xây dựng, giúp bảo vệ vật tư cho công trường, đảm bảo tính mỹ quan cho thành phố. Hơn nữa còn đảm bảo tính mạng cho những người dân sinh sống quanh khu công công trường, có tác dụng ngăn cản những vật dụng bị rơi bắn ra ngoài, có tác dụng cách âm,…

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 1
Hàng rào dự án tại các đường cao tốc | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị thi công hàng rào dự án uy tín tại Vân Đồn

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công thi công hàng rào dự án, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời