Dịch vụ thi công băng rôn quảng cáo tại Vân Đồn – 0934222866

You are currently viewing Dịch vụ thi công băng rôn quảng cáo tại Vân Đồn – 0934222866
Bang Ron Quangcaodothanh 2

Băng rôn được xem là hình thức quảng cáo, tuyên truyền vô cùng hiệu quả đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng phổ biến. Thi công băng rôn với nhiều ưu điểm nổi bật như: chi phí đầu tư thấp, khả năng linh hoạt và tùy biến theo yêu cầu. Giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn vào quảng cáo hơn các dịch vụ truyền thông khác.

Băng rôn là gì?

Băng rôn là gì? Băng rôn – dạng biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp để mọi người có thể biết đến. In băng rôn thường được làm bằng chất liệu hiflex có thành phần nhựa công nghiệp PVC có màu trắng đục hay trắng sữa hay dùng trong quảng cáo.

Để có thể trang trí ngoài trời tốt mà không sợ mưa, nắng thì hiflex được phủ thêm một màng giúp bảo vệ vật liệu này. Ngoài ra, còn có một số chất liệu khác như decal, pp, vải, … nhưng những chất liệu này ít được sử dụng hơn do tính bền không được cao như hiflex.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 12
Băng rôn được làm bằng chất liệu hiflex | quangcaodothanh

 

Chất liệu in băng rôn và thời gian sử dụng

Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt. Nên in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời. Còn nếu in băng rôn hiflex bằng mực nước thì chỉ nên sử dụng trong nhà.

Với đội ngũ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Quảng Cáo Đô Thành sẽ tư vấn và giúp quý khách tối ưu được chi phí quảng cáo của mình. Đặc biệt, quý khách có thể tự do sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của Quảng Cáo Đô Thành sẽ giúp những ý tưởng của các Quý khách thành sản phẩm in băng rôn hiflex của riêng mình.

Công ty thi công băng rôn với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất.

Tốc độ in băng rôn quảng cáo nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 9
Băng rôn giúp truyền tải thông điệp đến người xem | quangcaodothanh

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn uy tín tại Vân Đồn

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời