In bạt quảng cáo tại Hạ Long đẹp, chất lượng cao

You are currently viewing <h1>In bạt quảng cáo tại Hạ Long đẹp, chất lượng cao

In bạt quảng cáo là gì?

In bạt quảng cáo khổ lớn hay in hiflex khổ lớn, là phương pháp in ấn trên chất liệu bạt có kích thước lớn bằng công nghệ in kỹ thuật số. Theo đó, mực sẽ từ máy in được phun lên bề mặt bạt để in tạo nội dung, hình ảnh. Quá trình in bạt hiflex diễn ra hoàn toàn tự động, file in sẽ được đưa vào trong máy in để máy nhận diện, tạo ra sản phẩm in giống như mẫu thiết kế.

In hiflex khổ lớn thường được sử dụng để làm poster, banner, backdrop, áp phích quảng cáo, biển hiệu,… Bạt thường có chiều ngang khổ 1.5m, 3m với chiều dài vài chục mét. Xưởng in có thể thực hiện in và ghép nối để tạo khổ lớn hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Băng rôn, pano phòng cháy chữa cháy là sản phẩm in ấn thường được chính quyền các địa phương treo với hình ảnh hoặc chữ viết nhằm giới thiệu cho những người qua đường và nhân dân, hộ gia đình sinh sống gần khu vực đó nâng cao ý thức và tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy cho người dân trên địa bàn theo quy định.

Hiện nay, việc phòng cháy và cứu hoả đang không được mọi người thật sự chú ý. Vì vậy, việc cung cấp thêm thông tin và nhắc nhở là điều cần thực hiện. Các đơn vị hành chính, sự nghiệp treo băng rôn, Pano tuyên truyền về việc Phòng cháy chữa cháy sẽ giúp người dân có ý thức, nâng cao cảnh giác và phản ứng kịp thời và thích hợp nếu có sự cố hoả hoạn xảy ra. Đặc biệt là tại một số địa điểm có đông người tụ tập như siêu thị, cửa hàng, khách sạn, vũ trường, phòng karaoke, nhà nghỉ hoặc các nơi thường gây nên cháy như chung cư, trạm xe buýt,…

_________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời