Làm hàng rào dự án tại Cẩm Phả – 0934222866

You are currently viewing Làm hàng rào dự án tại Cẩm Phả – 0934222866
Làm hàng rào dự án tại Cẩm Phả

Mỗi công trình xây dựng thi công, mỗi dự án chung cư căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại, khi chuẩn bị xây dựng đều được các đơn vị thi công che chắn xung quanh bằng hàng rào dự án kết hợp bảng biển quảng cáo hoặc các chất liệu khác nhau nhằm che chắn bảo vệ tránh mất mát đảm bảo vệ sinh hoặc đưa lại những thông tin quảng cáo ứu ích cho những người qua lại xung quanh đó.

1/ Tại sao các công trình cần làm hàng rào

Hàng rào tại các công trình đóng vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu. Sở dĩ chúng quan trọng như vậy là do những lý do sau đây.

Trước tiên hàng rào công trình sẽ giúp bảo đảm được an toàn cho cả người thực hiện công trình cũng như những người sống gần công trình. Trong quá trình thi công sẽ không thể rõ được những sự cố nào sẽ xảy ra, chính vì vậy khi có hàng rào thì những người dân xung quanh sẽ thận trọng hơn khi di chuyển gần khu vực thi công. Những người thực hiện công trình cũng sẽ không xâm lấn đến phần đất bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 9
Hàng rào dự án đảm bảo an toàn | Quangcaodothanh 

 

Thi công hàng rào cũng giúp đảm bảo được độ vệ sinh cũng như độ an toàn. cho công trình. Một công trình được đảm bảo cả về phần nhìn cũng như chất lượng sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Ngoài ra dùng hàng rào thi công để kết hợp với công tác quảng cáo và marketing cũng sẽ đem lại hiệu quả cao cho các công trình.

2/ Kích thước và độ cao của hàng rào phi công

Với kích thước của hàng rào công trình chúng thường cao từ 2,5 đến 3m và chiều dài sẽ còn tùy thuộc vào độ lớn của công trình. Đặc biệt chúng có thiết kế chân biển dựng cao cách mặt đất từ 30cm đến 50 cm. Đây là kích thước của hầu hết các hàng rào công trình để đảm bảo được độ an toàn cho những người thi công cũng như độ vệ sinh và tính thẩm mỹ của cảnh quan xung quanh.

 

Hang Rao Du An Quangcaodothanh 8
Hàng rào dự án giúp che chắn công trình | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị thi công hàng rào dự án uy tín tại Cẩm Phả

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công thi công hàng rào dự án, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời