Trang trí khánh tiết, tổ chức sự kiện chính trị khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

You are currently viewing <h1>Trang trí khánh tiết, tổ chức sự kiện chính trị khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

Trang trí khánh tiết, tổ chức sự kiện chính trị khu vực Hạ Long, Quảng Ninh

Ngày 10/10/2023, Thành ủy Hạ Long đã tổ chức lễ trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho lớp Đảng viên nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Quảng cáo Đô Thành hân hạnh là đơn vị trang trí khánh tiết, góp phần tổ chức thành công buổi lễ trao quyết định kết nạp. Đây là sự kiện đặc biệt ý nghĩa, góp phần củng cố niềm tin, niềm tự hào, khích lệ, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh, tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm”, truyền thống cách mạng, văn hóa, sự năng động và khát vọng đổi mới, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, vượt lên mạnh mẽ và bền vững của các thế hệ Đảng viên mới – thế hệ tương lai của tỉnh Quảng Ninh.Trang trí khánh tiết sự kiện kết nạp Đảng lớp kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáotrang trí khánh tiết các sự kiện chính trị khu vực thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

___________________________________________________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
🍀Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
🎉𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯🎉
📍Địa chỉ: Ngõ Bò Sính, Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795.222.866
☎️: 0845.222.866

Trả lời