Treo băng rôn tại Quảng Ninh giá rẻ – 0934222866

You are currently viewing Treo băng rôn tại Quảng Ninh giá rẻ – 0934222866

Tại Quảng Ninh, hình thức treo băng rôn, banner quảng cáo rất được đón nhận và mang lại hiệu quả tích cực cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của nhà đầu tư, Quảng Cáo Đô Thành mang đến giải pháp treo băng rôn trọn gói tại Quảng Ninh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất.

Các loại băng rôn quảng cáo phổ biến

Ngày nay hầu hết các bandrol được sử dụng chủ yếu cho mục đích quảng cáo, marketing. Do đó hình thành nên các loại tên băng rôn như:

– Băng rôn khai trương

– Băng rôn tuyển dụng

– Băng rôn sự kiện

– Băng rôn chương trình khuyến mãi

– Băng rôn quảng cáo dự án bất động sản

– Băng rôn tuyển sinh

– Băng rôn khẩu hiệu, tuyên truyền.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 17
Treo băng rôn là một hình thức marketing hiệu quả | Quangcaodothanh 

 

Làm thế nào để thực hiện chiến dịch treo băng rôn hiệu quả

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời có nhiều lợi ích với doanh nghiệp như: chi phí rẻ, thời gian thực hiện nhanh, dễ thay đổi, tăng tính nhận diện thương hiệu, dễ tiếp cận khách hàng. Nhưng làm thế nào để chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện hiệu quả nhất thì không hẳn ai cũng nắm rõ. Với kinh nghiệm treo bandrol quảng cáo hơn 10 năm qua, chúng tôi đã rút ra một vài kinh nghiệm như sau:

– Lựa chọn treo băng rôn dọc hay băng rôn ngang sao cho hợp lý. Những nơi có không gian rộng nên treo băng rôn ngang; Phướn dọc phù hợp treo tại các cột điện, cây xanh; tuy nhiên không nên treo to quá gây mất mỹ quan và ảnh hương đến hành lang an toàn giao thông.

– Lựa chọn địa điểm treo phù hợp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của chiến dịch. Do thời gian quảng cáo tương đối ngắn nên cần lựa chọn vị trí treo nơi đông dân cư, người qua lại. Băng rôn treo tại những nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp. Một số vị trí đẹp như: ngã 3, ngã tư, khu vực gần chợ; tuyến đường gần bến xe…

– Chất lượng băng rôn in đẹp, màu sắc bắt mắt. Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời nên chịu tác động trực tiếp từ yếu tố thời tiết. Do đó cần lựa chọn chất liệu chống thấm nước; bền đẹp để đảm bảo màu sắc banner khi treo lên.

– Tuân thủ đúng các quy định của nhà nước về việc xin cấp phép cũng như quy cách treo; để không bị gián đoạn hay bị tháo xuống khi đã treo lên.

– Bảo hành và tháo dỡ đúng hạn khi đã hết hạn quảng cáo.

 

Bang Ron Quangcaodothanh 4
Thi công băng rôn quảng cáo tại Quảng Ninh | Quangcaodothanh 

 

Đơn vị in ấn và treo băng rôn giá rẻ tại Quảng Ninh

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài thi công in ấn băng rôn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời