Địa chỉ in bạt khổ lớn chất lượng tại Hạ Long uy tín – 0934222866

You are currently viewing Địa chỉ in bạt khổ lớn chất lượng tại Hạ Long uy tín – 0934222866

Dịch vụ in bạt khổ lớn hiện nay rất được quan tâm, chú trọng. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, giá thành rẻ, chất lượng in sắc nét, … Tại Hạ Long, Công ty Quảng Cáo Đô Thành là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này với công nghệ hiện đại, mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết các ưu điểm nổi bật của máy in bạt khổ lớn của Quảng Cáo Đô Thành nhé!

Máy in quảng cáo khổ lớn hiện nay đang được cung cấp bởi rất nhiều công ty với mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên chúng có những ưu điểm chung mà ít sản phẩm nào có được:

1/ Những dòng máy in cao cấp có chất lượng bản in đẹp, sắc nét

Những sản phẩm máy in khổ lớn được phân chia làm 3 loại tùy vào chiều dày tấm bạt. Đồng thời có thể in được sản phẩm có kích thước lên đến 3,2 m và chiều dài tùy chọn. Tuy in trên sản phẩm có kích thước lớn nhưng loại máy in này lại sở hữu ưu điểm vượt trội về công nghệ in bậc nhất hiện nay. Chính vì thế vẫn cho ra những bản in đẹp và sắc nét.

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 4
Máy in bạt khổ lớn cho chất lượng sắc nét | Quangcaodothanh

 

2/ Tốc độ in nhanh chóng

Tốc độ in của máy in bạt khổ lớn trên thị trường tuy có khác nhau nhưng hầu hết đều là sản phẩm có tốc độ in cao. Một số loại máy in cao cấp có tốc độ in lên đến 1.8A0/phút – 3.5A1/phút, hơn hẳn gấp 6 lần đối với các máy in có cấu hình trung bình.

3/ Khả năng đồng bộ với hệ thống nhanh đơn giản

Các chức năng in/copy/scan đều được đồng bộ trên 1 hệ thống bạn có thể chủ động in ấn toàn bộ mảng in ấn bạt khổ lớn trong công ty.

4/ Sản phẩm có độ bền cao

Không chỉ có hiệu quả vận hành tốt mà sản phẩm còn có độ bền rất cao. Ở các dòng máy cao cấp sẽ được trang bị những thiết bị có tính năng cao và có độ bền gần như hoàn hảo. Chính vì thế khi vận hành lâu dài sản phẩm sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành và thay mới. Ngoài ra máy in khổ lớn dễ gia công, có thể tái sử dụng.

 

Dịch Vụ In Phun Bạt Khổ Lớn Quangcaodothanh 1
Bạt quảng cáo khổ lớn có độ bền cao | Quangcaodothanh

 

Đơn vị in phun bạt khổ lớn uy tín tại Hạ Long

Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ in phun bạt khổ lớn, chúng tôi còn nhận làm biển đèn Led, làm biển điện tử, … Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

+ Thi công đúng tiến độ – an toàn – hiệu quả.

+ Thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên từng sản phẩm thật.

+ Đảm bảo chất lượng – mỹ thuật.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quảng Cáo Đô Thành rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng – Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐÔ THÀNH

443d722fd63a3a64632b

Địa chỉ: Ngõ 7b, đường Cao Thắng – Tp.Hạ Long

Điện thoại: 0934 222 866

Email: dothanhquangninh@gmail.com

Website: www.quangcaodothanh.com

Trả lời