Làm hàng rào công trình – hoarding ở Móng Cái

You are currently viewing Làm hàng rào công trình – hoarding ở Móng Cái
Thi công hàng rào dự án ở Quảng Ninh

Dịch vụ Thi công hoarding giá rẻ tại Móng Cái. Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại khi chuẩn bị xây dựng. Đều được các đơn vị thi công rào chắn bằng hàng rào biển quảng cáo. Vật liệu khác nhau để che chắn, chống mất mát, đảm bảo vệ sinh hoặc cung cấp thông tin quảng cáo hữu ích cho những người đi qua.

Để nắm rõ hơn kiến thức về thi công hoarding cũng như chất lượng dịch vụ của việc xây dựng hoarding giá rẻ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Làm hàng rào công trình Móng Cái
Làm hàng rào công trình Móng Cái

 

Hoarding là gì?

Hoarding là gì? Biển Hoarding có công dụng để chỉ phần hàng rào bao quanh các khu vực đang xây dựng. Những tấm bảng quảng cáo giá rẻ khổ lớn vây kín công trình xây dựng. Nhằm tách riêng công trình xây dựng đó ra khỏi khu vực xung quanh. Để bảo đảm an toàn trong xây dựng. Từ đó thông báo đến người đi đường về những thôn gttin hữu ích về công trình đang được triển khai xây dựng.

Làm hoarding che công trình Móng Cái
Làm hoarding che công trình Móng Cái

 

Tại sao phải thi công hoarding dự án?

Theo quy định chung thì tất cả các công trình xây dựng đều phải có hoarding dự án, biển hàng rào dự án. Điều đó nhằm thông báo những thông tin liên quan đến dự án như: diện tích, mật độ xây dựng, nhà đầu tư, nhà thầu.

Nếu như trước đây, hoarding dự án chỉ được làm vừa đủ để đáp ứng điều kiện của nhà chức trách. Ngày nay, khi ngành công nghiệp quảng cáo phát triển mạnh mẽ, hoarding dự án thực sự là một phương án marketing rất hiệu quả.

Làm hàng rào che công trình - Hoarding
Làm hàng rào che công trình – Hoarding

 

Có thể thấy ngay những lợi ích mà những hoarding dự án mang lại. Không những thế, hoarding dự án cũng giúp bảo vệ tài sản trong công trường, và cảnh quan ở khu vực của dự án được đẹp hơn.

Dịch vụ Thi công hoarding giá rẻ, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu thiết kế và thi công pano. Hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào pano. Hàng rào căng bạt Hiflex, dán decal với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Với ưu thế có xưởng sản xuất tại chỗ giảm thiểu thời gian thi công và in ấn. Sẽ đem lại cho Quý khách những tiện ích nhất định so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề.

Thi công hàng rào dự án ở Quảng Ninh
Thi công hàng rào dự án ở Quảng Ninh

Báo giá làm làm hàng rào công trình Móng Cái phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể. Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình. Và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

_______________________________________________________________________
⚜️Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !
Quý khách có nhu cầu Thiết kế – In Ấn xin vui lòng liên hệ:
𝑸𝑼𝑨̉𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑶 Đ𝑶̂ 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯
📍Địa chỉ: số 200 ngõ 7b Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
📧Email: dothanhquangninh@gmail.com
☎️: 0934.222.866
☎️: 0795222866

Trả lời